Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

Chinna Chinna Chitu Kuruvi
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
சிறகடித்து வானத்திலே பறந்திடுவோமே
இயேசு ராஜா எங்களுக்கு இரை தருவாரே (2)
இன்பமுடன் நாங்கள் அதை கொத்திக் தின்போமே
கவலையில்லை எங்களுக்கு
கண்ணீரில்லை எங்களுக்கு
துயரமில்லை எங்களுக்கு
துக்கமில்லை எங்களுக்கு
ஏலேலோ இலசா (3)
இலசா (3)

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே Lyrics in English

Chinna Chinna Chitu Kuruvi
sinna sinna sittuk kuruvi naangal thaanae
sirakatiththu vaanaththilae paranthiduvomae
Yesu raajaa engalukku irai tharuvaarae (2)
inpamudan naangal athai koththik thinpomae
kavalaiyillai engalukku
kannnneerillai engalukku
thuyaramillai engalukku
thukkamillai engalukku
aelaelo ilasaa (3)
ilasaa (3)

PowerPoint Presentation Slides for the song Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Chinna Chinna Chitu Kuruvi
Chinna Chinna Chitu Kuruvi
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே
sinna sinna sittuk kuruvi naangal thaanae
சிறகடித்து வானத்திலே பறந்திடுவோமே
sirakatiththu vaanaththilae paranthiduvomae
இயேசு ராஜா எங்களுக்கு இரை தருவாரே (2)
Yesu raajaa engalukku irai tharuvaarae (2)
இன்பமுடன் நாங்கள் அதை கொத்திக் தின்போமே
inpamudan naangal athai koththik thinpomae
கவலையில்லை எங்களுக்கு
kavalaiyillai engalukku
கண்ணீரில்லை எங்களுக்கு
kannnneerillai engalukku
துயரமில்லை எங்களுக்கு
thuyaramillai engalukku
துக்கமில்லை எங்களுக்கு
thukkamillai engalukku
ஏலேலோ இலசா (3)
aelaelo ilasaa (3)
இலசா (3)
ilasaa (3)

தமிழ்