Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal - பூமியின் மனிதர்களே மன்னவனை துதியுங்கள்

பூமியின் மனிதர்களே மன்னவனை துதியுங்கள்
பறவைகளே பரிசுத்தராம் பரமனை துதியுங்கள்

1. வானாதி வானங்களே வானவரை துதியுங்கள்
மழையின் மேகங்களே மேலோனை துதியுங்கள்
ராஜாதி ராஜாவை கர்த்தாதி கர்த்தாவை
கருத்துடன் துதியுங்கள் — பூமியின்

2. தென்றல் காற்றுகளே தேவனை துதியுங்கள்
தாரணி மனிதர்களே தம்பிரானை துதியுங்கள்
தாசர்கள் போற்றும் தன்னிகர் அற்றவனை
என்றென்றும் துதியுங்கள் — பூமியின்

3. கர்த்தரின் ஜனங்களே கர்த்தாவை துதியுங்கள்
கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை நினைத்து துதியுங்கள்
கண்களை கவர்ந்திடும் இயற்கை காட்சிகளை
படைத்தோனை துதியுங்கள் — பூமியின்

Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal Lyrics in English

poomiyin manitharkalae mannavanai thuthiyungal

paravaikalae parisuththaraam paramanai thuthiyungal

1. vaanaathi vaanangalae vaanavarai thuthiyungal

malaiyin maekangalae maelonai thuthiyungal

raajaathi raajaavai karththaathi karththaavai

karuththudan thuthiyungal — poomiyin

2. thental kaattukalae thaevanai thuthiyungal

thaaranni manitharkalae thampiraanai thuthiyungal

thaasarkal pottum thannikar attavanai

ententum thuthiyungal — poomiyin

3. karththarin janangalae karththaavai thuthiyungal

karththar seytha nanmaikalai ninaiththu thuthiyungal

kannkalai kavarnthidum iyarkai kaatchikalai

pataiththonai thuthiyungal — poomiyin

PowerPoint Presentation Slides for the song Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal – பூமியின் மனிதர்களே மன்னவனை துதியுங்கள் PPT
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பூமியின் மனிதர்களே மன்னவனை துதியுங்கள்
poomiyin manitharkalae mannavanai thuthiyungal
பறவைகளே பரிசுத்தராம் பரமனை துதியுங்கள்
paravaikalae parisuththaraam paramanai thuthiyungal

1. வானாதி வானங்களே வானவரை துதியுங்கள்
1. vaanaathi vaanangalae vaanavarai thuthiyungal
மழையின் மேகங்களே மேலோனை துதியுங்கள்
malaiyin maekangalae maelonai thuthiyungal
ராஜாதி ராஜாவை கர்த்தாதி கர்த்தாவை
raajaathi raajaavai karththaathi karththaavai
கருத்துடன் துதியுங்கள் — பூமியின்
karuththudan thuthiyungal — poomiyin

2. தென்றல் காற்றுகளே தேவனை துதியுங்கள்
2. thental kaattukalae thaevanai thuthiyungal
தாரணி மனிதர்களே தம்பிரானை துதியுங்கள்
thaaranni manitharkalae thampiraanai thuthiyungal
தாசர்கள் போற்றும் தன்னிகர் அற்றவனை
thaasarkal pottum thannikar attavanai
என்றென்றும் துதியுங்கள் — பூமியின்
ententum thuthiyungal — poomiyin

3. கர்த்தரின் ஜனங்களே கர்த்தாவை துதியுங்கள்
3. karththarin janangalae karththaavai thuthiyungal
கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை நினைத்து துதியுங்கள்
karththar seytha nanmaikalai ninaiththu thuthiyungal
கண்களை கவர்ந்திடும் இயற்கை காட்சிகளை
kannkalai kavarnthidum iyarkai kaatchikalai
படைத்தோனை துதியுங்கள் — பூமியின்
pataiththonai thuthiyungal — poomiyin

தமிழ்