பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை
கெம்பீரமாகவே பாடுங்களே
1. சாரோனின் ரோஜா அவர்
பள்ளத்தாக்கின் லீலியே
பரிசுத்தர் என் நேசர் அவர்
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர்
2. வார்த்தையில் உண்மையுள்ளோர்
வாக்குத்தத்தம் செய்திட்டார்
கலங்காதே திகையாதே
ஜெயமீந்து உன்னைக் காத்திடுவார்
3. வார்த்தையின் தேவனவர்
வார்த்தையால் தாங்குபவர்
சர்வத்தையும் தாங்குபவர்
வார்த்தையென்றும் நம்மைத் தாங்கிடுமே
4. முற்றும் அழகுள்ளவர்
அன்பில் இணையற்றவர்
மதுரமாம் அவர் நேசம்
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai Lyrics in English
poomiyin kutikalae ellorum karththarai
kempeeramaakavae paadungalae
1. saaronin rojaa avar
pallaththaakkin leeliyae
parisuththar en naesar avar
pathinaayirangalil siranthor
2. vaarththaiyil unnmaiyullor
vaakkuththaththam seythittar
kalangaathae thikaiyaathae
jeyameenthu unnaik kaaththiduvaar
3. vaarththaiyin thaevanavar
vaarththaiyaal thaangupavar
sarvaththaiyum thaangupavar
vaarththaiyentum nammaith thaangidumae
4. muttum alakullavar
anpil innaiyattavar
mathuramaam avar naesam
naamam oottunnda parimalamae
PowerPoint Presentation Slides for the song Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai – பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை PPT
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் கர்த்தரை
poomiyin kutikalae ellorum karththarai
கெம்பீரமாகவே பாடுங்களே
kempeeramaakavae paadungalae
1. சாரோனின் ரோஜா அவர்
1. saaronin rojaa avar
பள்ளத்தாக்கின் லீலியே
pallaththaakkin leeliyae
பரிசுத்தர் என் நேசர் அவர்
parisuththar en naesar avar
பதினாயிரங்களில் சிறந்தோர்
pathinaayirangalil siranthor
2. வார்த்தையில் உண்மையுள்ளோர்
2. vaarththaiyil unnmaiyullor
வாக்குத்தத்தம் செய்திட்டார்
vaakkuththaththam seythittar
கலங்காதே திகையாதே
kalangaathae thikaiyaathae
ஜெயமீந்து உன்னைக் காத்திடுவார்
jeyameenthu unnaik kaaththiduvaar
3. வார்த்தையின் தேவனவர்
3. vaarththaiyin thaevanavar
வார்த்தையால் தாங்குபவர்
vaarththaiyaal thaangupavar
சர்வத்தையும் தாங்குபவர்
sarvaththaiyum thaangupavar
வார்த்தையென்றும் நம்மைத் தாங்கிடுமே
vaarththaiyentum nammaith thaangidumae
4. முற்றும் அழகுள்ளவர்
4. muttum alakullavar
அன்பில் இணையற்றவர்
anpil innaiyattavar
மதுரமாம் அவர் நேசம்
mathuramaam avar naesam
நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளமே
naamam oottunnda parimalamae