Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi - பெத்லகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி

1. பெத்லகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
கர்த்தன் இயேசு பாலனுக்கு துத்தியங்கள் பாடி
பக்தியுடன் இத்தினம் வா ஓடி

2. காலம் நிறைவேறின போதிஸ்திரியின் வித்து
சீல கன்னி கர்ப்பத்தில் ஆவியால் உற்பவித்துப்
பாலனான இயேசு நமின் சொத்து

3. எல்லையில்லா ஞானபரன் வெல்லைமலையோரம்
புல்லனையிலே பிறந்தார் இல்லமெங்குமீரம்
தொல்லை மிகும் அவ்விருட்டு நேரம்

4. வான் புவி வாழ் ராஜனுக்கு மாட்டகந்தான் வீடோ
வானவர்க்கு வாய்த்த மெத்தை வாடின புல்பூண்டோ
ஈனக் கோலமிது விந்தையல்லோ

5. அந்தரத்தில் பாடுகின்றார் தூதர் சேனை கூடி
மந்தை ஆயர் ஓடுகின்றார் பாடல் கேட்கத் தேடி
இன்றிரவில் என்ன இந்த மோடி

6. ஆட்டிடையர் அஞ்சுகின்றார் அவர் மகிமை கண்டு

அட்டியின்றி காபிரியேல் சொன்ன செய்தி கொண்டு
நாட்டமுடன் ரட்சகரைக் கண்டு

7. இந்திரியுடு கண்டரசர் மூவர் நடந்தாரே
சந்திரத் தூபப் போளம் வைத்துச் சுதனைப் பணிந்தாரே
விந்தையது பார்க்கலாம் வா நேரே

Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi Lyrics in English

1. pethlakaem oororam saththiraththai naati

karththan Yesu paalanukku thuththiyangal paati

pakthiyudan iththinam vaa oti

2. kaalam niraivaerina pothisthiriyin viththu

seela kanni karppaththil aaviyaal urpaviththup

paalanaana Yesu namin soththu

3. ellaiyillaa njaanaparan vellaimalaiyoram

pullanaiyilae piranthaar illamengumeeram

thollai mikum avviruttu naeram

4. vaan puvi vaal raajanukku maattakanthaan veetoo

vaanavarkku vaayththa meththai vaatina pulpoonntoo

eenak kolamithu vinthaiyallo

5. antharaththil paadukintar thoothar senai kooti

manthai aayar odukintar paadal kaetkath thaeti

intiravil enna intha moti

6. aattitaiyar anjukintar avar makimai kanndu

attiyinti kaapiriyael sonna seythi konndu

naattamudan ratchakaraik kanndu

7. inthiriyudu kanndarasar moovar nadanthaarae

santhirath thoopap polam vaiththuch suthanaip panninthaarae

vinthaiyathu paarkkalaam vaa naerae

PowerPoint Presentation Slides for the song Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi – பெத்லகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி PPT
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. பெத்லகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
1. pethlakaem oororam saththiraththai naati
கர்த்தன் இயேசு பாலனுக்கு துத்தியங்கள் பாடி
karththan Yesu paalanukku thuththiyangal paati
பக்தியுடன் இத்தினம் வா ஓடி
pakthiyudan iththinam vaa oti

2. காலம் நிறைவேறின போதிஸ்திரியின் வித்து
2. kaalam niraivaerina pothisthiriyin viththu
சீல கன்னி கர்ப்பத்தில் ஆவியால் உற்பவித்துப்
seela kanni karppaththil aaviyaal urpaviththup
பாலனான இயேசு நமின் சொத்து
paalanaana Yesu namin soththu

3. எல்லையில்லா ஞானபரன் வெல்லைமலையோரம்
3. ellaiyillaa njaanaparan vellaimalaiyoram
புல்லனையிலே பிறந்தார் இல்லமெங்குமீரம்
pullanaiyilae piranthaar illamengumeeram
தொல்லை மிகும் அவ்விருட்டு நேரம்
thollai mikum avviruttu naeram

4. வான் புவி வாழ் ராஜனுக்கு மாட்டகந்தான் வீடோ
4. vaan puvi vaal raajanukku maattakanthaan veetoo
வானவர்க்கு வாய்த்த மெத்தை வாடின புல்பூண்டோ
vaanavarkku vaayththa meththai vaatina pulpoonntoo
ஈனக் கோலமிது விந்தையல்லோ
eenak kolamithu vinthaiyallo

5. அந்தரத்தில் பாடுகின்றார் தூதர் சேனை கூடி
5. antharaththil paadukintar thoothar senai kooti
மந்தை ஆயர் ஓடுகின்றார் பாடல் கேட்கத் தேடி
manthai aayar odukintar paadal kaetkath thaeti
இன்றிரவில் என்ன இந்த மோடி
intiravil enna intha moti

6. ஆட்டிடையர் அஞ்சுகின்றார் அவர் மகிமை கண்டு
6. aattitaiyar anjukintar avar makimai kanndu

அட்டியின்றி காபிரியேல் சொன்ன செய்தி கொண்டு
attiyinti kaapiriyael sonna seythi konndu
நாட்டமுடன் ரட்சகரைக் கண்டு
naattamudan ratchakaraik kanndu

7. இந்திரியுடு கண்டரசர் மூவர் நடந்தாரே
7. inthiriyudu kanndarasar moovar nadanthaarae
சந்திரத் தூபப் போளம் வைத்துச் சுதனைப் பணிந்தாரே
santhirath thoopap polam vaiththuch suthanaip panninthaarae
விந்தையது பார்க்கலாம் வா நேரே
vinthaiyathu paarkkalaam vaa naerae

தமிழ்