பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்
ஆகும் எல்லாம் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்
ஒரு சிறிய கூழாங்கல்லும் கோலியத்தை வீழ்த்துமே
உலர்ந்த எலும்பும் உயிரடைந்து சேனை திரளாய் எழும்புமே
பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்
சிங்க கெபியில் இருந்தாலும் எந்த தீங்கும் நெருங்காதே
சாவுக்கேதுவான எதுவும் உண்டும் சேதம் இருக்காதே
பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்
ஐந்து அப்பம் இரண்டு மீன் ஐயாயிரம் பேரை போஷிக்குமே
வனாந்திரத்தில் தேவர் உண்ணும் மன்னா நமக்கு கிடைக்குமே
பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்
யோர்தான் நதியில் குளித்தே குஷ்டரோகம் சொஸ்தம் ஆகிடுமே
உமிழ் நீரின் சேற்றினாலே கண்கள் பார்வை அடைந்திடுமே
பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்
ஆர்ப்பரித்தே எரிகோவின் மதில்கள் இடிந்து விழுந்திடுமே
கை உயர்த்த எதிரிகளை யுத்த சேனை மேற்கொள்ளுமே
பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla Lyrics in English
pelaththinaalum alla paraakkiramum alla
aaviyinaal aakum thaeva aaviyinaal aakum
aakum ellaam aakum thaeva aaviyinaal aakum
oru siriya koolaangallum koliyaththai veelththumae
ularntha elumpum uyiratainthu senai thiralaay elumpumae
pelaththinaalum alla paraakkiramum alla
aaviyinaal aakum thaeva aaviyinaal aakum
singa kepiyil irunthaalum entha theengum nerungaathae
saavukkaethuvaana ethuvum unndum setham irukkaathae
pelaththinaalum alla paraakkiramum alla
aaviyinaal aakum thaeva aaviyinaal aakum
ainthu appam iranndu meen aiyaayiram paerai poshikkumae
vanaanthiraththil thaevar unnnum mannaa namakku kitaikkumae
pelaththinaalum alla paraakkiramum alla
aaviyinaal aakum thaeva aaviyinaal aakum
yorthaan nathiyil kuliththae kushdarokam sostham aakidumae
umil neerin settinaalae kannkal paarvai atainthidumae
pelaththinaalum alla paraakkiramum alla
aaviyinaal aakum thaeva aaviyinaal aakum
aarppariththae erikovin mathilkal itinthu vilunthidumae
kai uyarththa ethirikalai yuththa senai maerkollumae
pelaththinaalum alla paraakkiramum alla
aaviyinaal aakum thaeva aaviyinaal aakum
PowerPoint Presentation Slides for the song Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla – பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல PPT
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
pelaththinaalum alla paraakkiramum alla
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்
aaviyinaal aakum thaeva aaviyinaal aakum
ஆகும் எல்லாம் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்
aakum ellaam aakum thaeva aaviyinaal aakum
ஒரு சிறிய கூழாங்கல்லும் கோலியத்தை வீழ்த்துமே
oru siriya koolaangallum koliyaththai veelththumae
உலர்ந்த எலும்பும் உயிரடைந்து சேனை திரளாய் எழும்புமே
ularntha elumpum uyiratainthu senai thiralaay elumpumae
பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
pelaththinaalum alla paraakkiramum alla
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்
aaviyinaal aakum thaeva aaviyinaal aakum
சிங்க கெபியில் இருந்தாலும் எந்த தீங்கும் நெருங்காதே
singa kepiyil irunthaalum entha theengum nerungaathae
சாவுக்கேதுவான எதுவும் உண்டும் சேதம் இருக்காதே
saavukkaethuvaana ethuvum unndum setham irukkaathae
பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
pelaththinaalum alla paraakkiramum alla
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்
aaviyinaal aakum thaeva aaviyinaal aakum
ஐந்து அப்பம் இரண்டு மீன் ஐயாயிரம் பேரை போஷிக்குமே
ainthu appam iranndu meen aiyaayiram paerai poshikkumae
வனாந்திரத்தில் தேவர் உண்ணும் மன்னா நமக்கு கிடைக்குமே
vanaanthiraththil thaevar unnnum mannaa namakku kitaikkumae
பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
pelaththinaalum alla paraakkiramum alla
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்
aaviyinaal aakum thaeva aaviyinaal aakum
யோர்தான் நதியில் குளித்தே குஷ்டரோகம் சொஸ்தம் ஆகிடுமே
yorthaan nathiyil kuliththae kushdarokam sostham aakidumae
உமிழ் நீரின் சேற்றினாலே கண்கள் பார்வை அடைந்திடுமே
umil neerin settinaalae kannkal paarvai atainthidumae
பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
pelaththinaalum alla paraakkiramum alla
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்
aaviyinaal aakum thaeva aaviyinaal aakum
ஆர்ப்பரித்தே எரிகோவின் மதில்கள் இடிந்து விழுந்திடுமே
aarppariththae erikovin mathilkal itinthu vilunthidumae
கை உயர்த்த எதிரிகளை யுத்த சேனை மேற்கொள்ளுமே
kai uyarththa ethirikalai yuththa senai maerkollumae
பெலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல
pelaththinaalum alla paraakkiramum alla
ஆவியினால் ஆகும் தேவ ஆவியினால் ஆகும்
aaviyinaal aakum thaeva aaviyinaal aakum