பல்லவி
பக்தருடன் பாடுவேன் – பரமசபை
முக்தர்குழாம் கூடுவேன்
அனுபல்லவி
அன்பால் அணைக்கும் அருள்நாதன் மார்பினில்
இன்பம் நுகர்ந்திளைப்பாறுவோர் கூட நான் – பக்தருடன்
சரணங்கள்
1. அன்பு அழியாதல்லோ அவ்வண்ணமே
அன்பர் என் இன்பர்களும்,
பொன்னடிப் பூமானின் புத்துயிர் பெற்றதால்
என்னுடன் தங்குவார் எண்ணூழி காலமாய் – பக்தருடன்
2. இகமும் பரமும் ஒன்றே இவ்வடியார்க் – கு
அகமும் ஆண்டவன் அடியே,
சுகமும் நற்செல்வமும் சுற்றமும் உற்றமும்,
இகலில்லா ரட்சகன் இன்பப் பொற்பாதமே – பக்தருடன்
3. தாயின் தயவுடையதாய்த் தமியன் நின்
சேயன் கண் மூடுகையில்,
பாயொளிப் பசும் பொன்னே, பக்தர் சிந்தாமணி,
தூயா, திருப்பாதத் தரிசனம் தந்தருள் – பக்தருடன்
Baktharudan Paaduvaen Lyrics in English
pallavi
paktharudan paaduvaen - paramasapai
muktharkulaam kooduvaen
anupallavi
anpaal annaikkum arulnaathan maarpinil
inpam nukarnthilaippaaruvor kooda naan - paktharudan
saranangal
1. anpu aliyaathallo avvannnamae
anpar en inparkalum,
ponnatip poomaanin puththuyir pettathaal
ennudan thanguvaar ennnnooli kaalamaay - paktharudan
2. ikamum paramum onte ivvatiyaark - ku
akamum aanndavan atiyae,
sukamum narselvamum suttamum uttamum,
ikalillaa ratchakan inpap porpaathamae - paktharudan
3. thaayin thayavutaiyathaayth thamiyan nin
seyan kann moodukaiyil,
paayolip pasum ponnae, pakthar sinthaamanni,
thooyaa, thiruppaathath tharisanam thantharul - paktharudan
PowerPoint Presentation Slides for the song Baktharudan Paaduvaen
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன் பரமசபை PPT
Baktharudan Paaduvaen PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பல்லவி
pallavi
பக்தருடன் பாடுவேன் – பரமசபை
paktharudan paaduvaen - paramasapai
முக்தர்குழாம் கூடுவேன்
muktharkulaam kooduvaen
அனுபல்லவி
anupallavi
அன்பால் அணைக்கும் அருள்நாதன் மார்பினில்
anpaal annaikkum arulnaathan maarpinil
இன்பம் நுகர்ந்திளைப்பாறுவோர் கூட நான் – பக்தருடன்
inpam nukarnthilaippaaruvor kooda naan - paktharudan
சரணங்கள்
saranangal
1. அன்பு அழியாதல்லோ அவ்வண்ணமே
1. anpu aliyaathallo avvannnamae
அன்பர் என் இன்பர்களும்,
anpar en inparkalum,
பொன்னடிப் பூமானின் புத்துயிர் பெற்றதால்
ponnatip poomaanin puththuyir pettathaal
என்னுடன் தங்குவார் எண்ணூழி காலமாய் – பக்தருடன்
ennudan thanguvaar ennnnooli kaalamaay - paktharudan
2. இகமும் பரமும் ஒன்றே இவ்வடியார்க் – கு
2. ikamum paramum onte ivvatiyaark - ku
அகமும் ஆண்டவன் அடியே,
akamum aanndavan atiyae,
சுகமும் நற்செல்வமும் சுற்றமும் உற்றமும்,
sukamum narselvamum suttamum uttamum,
இகலில்லா ரட்சகன் இன்பப் பொற்பாதமே – பக்தருடன்
ikalillaa ratchakan inpap porpaathamae - paktharudan
3. தாயின் தயவுடையதாய்த் தமியன் நின்
3. thaayin thayavutaiyathaayth thamiyan nin
சேயன் கண் மூடுகையில்,
seyan kann moodukaiyil,
பாயொளிப் பசும் பொன்னே, பக்தர் சிந்தாமணி,
paayolip pasum ponnae, pakthar sinthaamanni,
தூயா, திருப்பாதத் தரிசனம் தந்தருள் – பக்தருடன்
thooyaa, thiruppaathath tharisanam thantharul - paktharudan
Baktharudan Paaduvaen Song Meaning
refrain
I will sing with the devotee – Paramsabha
I will meet Muktarkuzham
Anupallavi
In the bosom of Arulnathan who hugs with love
Even the enjoyers are I – with the devotee
stanzas
1. Love is immortal
Dear friends,
Because of Ponnadip Bhuman's revival
He will stay with me for eight hundred years - with the devotee
2. Igam and Param are one and the same
Agamum Lord,
Happiness, wealth, prosperity and passion,
Ikalilla Raskagan Inpap Polpadame – with the devotee
3. Tamian Nin is the mother's favor
When Cheyenne closed her eyes,
Payolip Pashum Ponne, Devotee Chintamani,
Thouya, giver the darshan of the unturned – with the devotee
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்