Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!

Azhaithavare Azhaithavare
அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
என் ஊழியத்தின் ஆதாரமே

1. எத்தனை நிந்தைகள் எத்தனை தேவைகள்
எனை சூழநின்றாலும் உம்மை பார்க்கின்றேன்
உத்தம ஊழியன் என்று நீர் சொல்லிடும்
ஒரு வார்த்தை கேட்டிட உண்மையாய் ஒடுகிறேன் – அழைத்தவரே

2. வீணான புகழ்ச்சிகள் எனக்கு இங்கு வேண்டாம்
பதவிகள் பெருமைகள் ஒரு நாளும் வேண்டாம்
ஊழியப் பாதையில் ஒன்று மட்டும் போதுமே
அப்பா உன் கால்களின் சுவடுகள் போதுமே – அழைத்தவரே

Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே! Lyrics in English

Azhaithavare Azhaithavare
alaiththavarae! alaiththavarae!
en ooliyaththin aathaaramae

1. eththanai ninthaikal eththanai thaevaikal
enai soolanintalum ummai paarkkinten
uththama ooliyan entu neer sollidum
oru vaarththai kaettida unnmaiyaay odukiraen - alaiththavarae

2. veennaana pukalchchikal enakku ingu vaenndaam
pathavikal perumaikal oru naalum vaenndaam
ooliyap paathaiyil ontu mattum pothumae
appaa un kaalkalin suvadukal pothumae - alaiththavarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே! PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Azhaithavare Azhaithavare
Azhaithavare Azhaithavare
அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
alaiththavarae! alaiththavarae!
என் ஊழியத்தின் ஆதாரமே
en ooliyaththin aathaaramae

1. எத்தனை நிந்தைகள் எத்தனை தேவைகள்
1. eththanai ninthaikal eththanai thaevaikal
எனை சூழநின்றாலும் உம்மை பார்க்கின்றேன்
enai soolanintalum ummai paarkkinten
உத்தம ஊழியன் என்று நீர் சொல்லிடும்
uththama ooliyan entu neer sollidum
ஒரு வார்த்தை கேட்டிட உண்மையாய் ஒடுகிறேன் – அழைத்தவரே
oru vaarththai kaettida unnmaiyaay odukiraen - alaiththavarae

2. வீணான புகழ்ச்சிகள் எனக்கு இங்கு வேண்டாம்
2. veennaana pukalchchikal enakku ingu vaenndaam
பதவிகள் பெருமைகள் ஒரு நாளும் வேண்டாம்
pathavikal perumaikal oru naalum vaenndaam
ஊழியப் பாதையில் ஒன்று மட்டும் போதுமே
ooliyap paathaiyil ontu mattum pothumae
அப்பா உன் கால்களின் சுவடுகள் போதுமே – அழைத்தவரே
appaa un kaalkalin suvadukal pothumae - alaiththavarae

Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே! Song Meaning

Azhaithavare Azhaithavare
Caller! Caller!
The source of my ministry

1. How many complaints and how many needs
Even though I am surrounded, I see you
You will say that you are a good servant
One word I truly desire - the one who called

2. I do not want vain praises here
Positions and honors don't matter for a day
One is enough in the career path
Father, the footprints of your feet are enough - the caller

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்