Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Azhagaai Nirkkum Yaar Ivargal - அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
திரளாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
சேனைத் தலைவராம்
இயேசுவின் பொற்தளத்தில்
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

எல்லா ஜாதியார் எல்லா கோத்திரம்
எல்லா மொழியும் பேசும் மக்களாம்
சிலுவையின் கீழ் இயேசு இரத்தத்தால்
சீர் போராட்டம் செய்து முடித்தோர்

வெள்ளை அங்கியை தரித்துக் கொண்டு
வெள்ளை குருத்தாம் ஓலை பிடித்து
ஆர்ப்பரிப்பார் பிதாவின் முன்பு
ஆட்டுக்குட்டிக்கே மகிமையென்று

தனிமையிலும் வறுமையிலும்
லாசரு போன்றும் நின்றவர்கள்
யாசித்தாலும் போஷித்தாலும்
விசுவாசத்தைக் காத்தவர்கள்

இனி அவர்கள் பசியடையார்
இனி அவர்கள் தாகமடையார்
வெயிலாகிலும் அனலாகிலும்
வேதனையை அளிப்பதில்லை

ஆட்டுக்குட்டி தான் இவர் கண்ணீரை
அற அகற்றி துடைத்திடுவார்
அழைத்துச் செல்வார் இன்ப ஊற்றுக்கே
அள்ளிப் பருக இயேசு தாமே

Azhagaai nirkkum yaar ivargal Lyrics in English

alakaay nirkum yaar ivarkal
thiralaay nirkum yaar ivarkal
senaith thalaivaraam
Yesuvin porthalaththil
alakaay nirkum yaar ivarkal

ellaa jaathiyaar ellaa koththiram
ellaa moliyum paesum makkalaam
siluvaiyin geel Yesu iraththaththaal
seer poraattam seythu mutiththor

vellai angiyai thariththuk konndu
vellai kuruththaam olai pitiththu
aarpparippaar pithaavin munpu
aattukkuttikkae makimaiyentu

thanimaiyilum varumaiyilum
laasaru pontum nintavarkal
yaasiththaalum poshiththaalum
visuvaasaththaik kaaththavarkal

ini avarkal pasiyataiyaar
ini avarkal thaakamataiyaar
veyilaakilum analaakilum
vaethanaiyai alippathillai

aattukkutti thaan ivar kannnneerai
ara akatti thutaiththiduvaar
alaiththuch selvaar inpa oottukkae
allip paruka Yesu thaamae

PowerPoint Presentation Slides for the song Azhagaai nirkkum yaar ivargal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Azhagaai Nirkkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள் PPT
Azhagaai Nirkkum Yaar Ivargal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
alakaay nirkum yaar ivarkal
திரளாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
thiralaay nirkum yaar ivarkal
சேனைத் தலைவராம்
senaith thalaivaraam
இயேசுவின் பொற்தளத்தில்
Yesuvin porthalaththil
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
alakaay nirkum yaar ivarkal

எல்லா ஜாதியார் எல்லா கோத்திரம்
ellaa jaathiyaar ellaa koththiram
எல்லா மொழியும் பேசும் மக்களாம்
ellaa moliyum paesum makkalaam
சிலுவையின் கீழ் இயேசு இரத்தத்தால்
siluvaiyin geel Yesu iraththaththaal
சீர் போராட்டம் செய்து முடித்தோர்
seer poraattam seythu mutiththor

வெள்ளை அங்கியை தரித்துக் கொண்டு
vellai angiyai thariththuk konndu
வெள்ளை குருத்தாம் ஓலை பிடித்து
vellai kuruththaam olai pitiththu
ஆர்ப்பரிப்பார் பிதாவின் முன்பு
aarpparippaar pithaavin munpu
ஆட்டுக்குட்டிக்கே மகிமையென்று
aattukkuttikkae makimaiyentu

தனிமையிலும் வறுமையிலும்
thanimaiyilum varumaiyilum
லாசரு போன்றும் நின்றவர்கள்
laasaru pontum nintavarkal
யாசித்தாலும் போஷித்தாலும்
yaasiththaalum poshiththaalum
விசுவாசத்தைக் காத்தவர்கள்
visuvaasaththaik kaaththavarkal

இனி அவர்கள் பசியடையார்
ini avarkal pasiyataiyaar
இனி அவர்கள் தாகமடையார்
ini avarkal thaakamataiyaar
வெயிலாகிலும் அனலாகிலும்
veyilaakilum analaakilum
வேதனையை அளிப்பதில்லை
vaethanaiyai alippathillai

ஆட்டுக்குட்டி தான் இவர் கண்ணீரை
aattukkutti thaan ivar kannnneerai
அற அகற்றி துடைத்திடுவார்
ara akatti thutaiththiduvaar
அழைத்துச் செல்வார் இன்ப ஊற்றுக்கே
alaiththuch selvaar inpa oottukkae
அள்ளிப் பருக இயேசு தாமே
allip paruka Yesu thaamae

தமிழ்