Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Appa Undhan Thayavu - அப்பா உந்தன் தயவு என்னை

அப்பா உந்தன் தயவு என்னை வாழ வைத்ததே
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை உயர்த்தி வைத்ததே(2)

முட்செடியில் எழுந்தருளின உந்தன்தயவு
முற்பிதா யோசேப்பை உயர்த்தி வைத்ததே
உம் தயவு என்சிரசில் இறங்கவேண்டுமே(2)
உயிருள்ளநாளெல்லாம் உயர்ந்திருக்கவே(2) . அப்பா உந்தன்

ஆட்டிடையன் தாவீதை அரசனாக்கிய
உம்தயவு எனக்கு வேண்டும் ஜீவதேவனே
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் எந்தன் வாழ்க்கையில்(2)
நன்மையும் கிருபையும் என்னைதொடருமே . அப்பா உந்தன்

மோசேயோடு உடனிருந்த தேவனல்லவா
உம்தயவால் வழிநடத்தி சென்றீரல்லவா
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்
முன்சென்று என் வழியை வாய்க்கசெய்யுமே. அப்பா உந்தன்

அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu Lyrics in English

appaa unthan thayavu ennai vaala vaiththathae
appaa unthan thayavu ennai uyarththi vaiththathae(2)

mutchediyil eluntharulina unthanthayavu
murpithaa yoseppai uyarththi vaiththathae
um thayavu ensirasil irangavaenndumae(2)
uyirullanaalellaam uyarnthirukkavae(2) . appaa unthan

aattitaiyan thaaveethai arasanaakkiya
umthayavu enakku vaenndum jeevathaevanae
jeevanulla naalellaam enthan vaalkkaiyil(2)
nanmaiyum kirupaiyum ennaithodarumae . appaa unthan

moseyodu udaniruntha thaevanallavaa
umthayavaal valinadaththi senteerallavaa
maekasthampamum akkinisthampamum
munsentu en valiyai vaaykkaseyyumae. appaa unthan

PowerPoint Presentation Slides for the song அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Appa Undhan Thayavu – அப்பா உந்தன் தயவு என்னை PPT
Appa Undhan Thayavu PPT

அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu Song Meaning

Father, your kindness kept me alive
Father, Your kindness has lifted me up (2)

The urge to wake up in the thornbush
The patriarch lifted up Joseph
Please come down to Ensiras (2)
May all living days be exalted (2). Dad pushed

Attidian made David king
I want Umdaya, Lord of Life
In whose life are all the living days (2)
Goodness and grace follow me. Dad pushed

Wasn't it God who was with Moses?
Aren't you led by Umdaya?
Megastamba and Akinistamba
Go ahead and make my way. Dad pushed

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

அப்பா உந்தன் தயவு வைத்ததே என்னை உயர்த்தி வாழ முட்செடியில் எழுந்தருளின உந்தன்தயவு முற்பிதா யோசேப்பை உம் என்சிரசில் இறங்கவேண்டுமே உயிருள்ளநாளெல்லாம் உயர்ந்திருக்கவே ஆட்டிடையன் தாவீதை தமிழ்