Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Appa Um Paatham - அப்பா உம் பாதம்

அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
அன்பின் தகப்பன் நீர்தானைய்யா
செய்த பாவங்கள் கண்முன்னே
வருந்துகிறேன் நான் கண்ணீரோடு

என்னைக் கழுவி கழுவி தூய்மையாக்கும்
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
நான் பனியைப் போல வெண்மையாவேன்
முற்றிலும் வெண்மையாவேன்

இயேசையா(4)

1) துணிகரமாய் நான் தவறு செய்தேன்
துணிந்து பாவம் செய்தேன்
நோக்கிப் பார்க்க பெலனில்லையே
தூக்கி நிறுத்தும் என் தெய்வமே – என்னைக்
2) கிழக்கு மேற்கு உள்ள தூரம்
உந்தன் இரக்கம் உயர்ந்ததையா
இல்லையே எல்லை உம் அன்பிற்கு
இரக்கத்தின் செல்வந்தர் நீர்தானைய்யா
3) என் குற்றங்கள் நீர் நினைவு கூர்ந்தால்
உம்முன்னே நிற்க முடியாதையா
தகப்பன் மகனை மன்னிப்பதுபோல்
மன்னிக்கும் தெய்வம் நீர்தானையா

4) முள்முடி கிரீடம் பார்க்கின்றேன்
முகமெல்லாம் இரத்தம் காண்கின்றேன்
ஜீவன் தந்தல்லோ மீட்டீரையா
தேவனே நான் என்ன சொல்வேன்

அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
அன்பின் தகப்பன் நீர்தானையா
கிருபையின்படியே மனமிரங்கி
மீட்பின் மகிழ்ச்சி தந்தீரையா

இயேசையா நன்றி(4)

அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham Lyrics in English

appaa um paatham amarnthuvittaen
anpin thakappan neerthaanaiyyaa
seytha paavangal kannmunnae
varunthukiraen naan kannnneerodu

ennaik kaluvi kaluvi thooymaiyaakkum
kalvaari iraththaththaalae
naan paniyaip pola vennmaiyaavaen
muttilum vennmaiyaavaen

iyaesaiyaa(4)

1) thunnikaramaay naan thavatru seythaen
thunninthu paavam seythaen
Nnokkip paarkka pelanillaiyae
thookki niruththum en theyvamae – ennaik
2) kilakku maerku ulla thooram
unthan irakkam uyarnthathaiyaa
illaiyae ellai um anpirku
irakkaththin selvanthar neerthaanaiyyaa
3) en kuttangal neer ninaivu koornthaal
ummunnae nirka mutiyaathaiyaa
thakappan makanai mannippathupol
mannikkum theyvam neerthaanaiyaa

4) mulmuti kireedam paarkkinten
mukamellaam iraththam kaannkinten
jeevan thanthallo meettiraiyaa
thaevanae naan enna solvaen

appaa um paatham amarnthuvittaen
anpin thakappan neerthaanaiyaa
kirupaiyinpatiyae manamirangi
meetpin makilchchi thantheeraiyaa

iyaesaiyaa nanti(4)

PowerPoint Presentation Slides for the song அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Appa Um Paatham – அப்பா உம் பாதம் PPT
Appa Um Paatham PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
appaa um paatham amarnthuvittaen
அன்பின் தகப்பன் நீர்தானைய்யா
anpin thakappan neerthaanaiyyaa
செய்த பாவங்கள் கண்முன்னே
seytha paavangal kannmunnae
வருந்துகிறேன் நான் கண்ணீரோடு
varunthukiraen naan kannnneerodu

என்னைக் கழுவி கழுவி தூய்மையாக்கும்
ennaik kaluvi kaluvi thooymaiyaakkum
கல்வாரி இரத்தத்தாலே
kalvaari iraththaththaalae
நான் பனியைப் போல வெண்மையாவேன்
naan paniyaip pola vennmaiyaavaen
முற்றிலும் வெண்மையாவேன்
muttilum vennmaiyaavaen

இயேசையா(4)
iyaesaiyaa(4)

1) துணிகரமாய் நான் தவறு செய்தேன்
1) thunnikaramaay naan thavatru seythaen
துணிந்து பாவம் செய்தேன்
thunninthu paavam seythaen
நோக்கிப் பார்க்க பெலனில்லையே
Nnokkip paarkka pelanillaiyae
தூக்கி நிறுத்தும் என் தெய்வமே – என்னைக்
thookki niruththum en theyvamae – ennaik
2) கிழக்கு மேற்கு உள்ள தூரம்
2) kilakku maerku ulla thooram
உந்தன் இரக்கம் உயர்ந்ததையா
unthan irakkam uyarnthathaiyaa
இல்லையே எல்லை உம் அன்பிற்கு
illaiyae ellai um anpirku
இரக்கத்தின் செல்வந்தர் நீர்தானைய்யா
irakkaththin selvanthar neerthaanaiyyaa
3) என் குற்றங்கள் நீர் நினைவு கூர்ந்தால்
3) en kuttangal neer ninaivu koornthaal
உம்முன்னே நிற்க முடியாதையா
ummunnae nirka mutiyaathaiyaa
தகப்பன் மகனை மன்னிப்பதுபோல்
thakappan makanai mannippathupol
மன்னிக்கும் தெய்வம் நீர்தானையா
mannikkum theyvam neerthaanaiyaa

4) முள்முடி கிரீடம் பார்க்கின்றேன்
4) mulmuti kireedam paarkkinten
முகமெல்லாம் இரத்தம் காண்கின்றேன்
mukamellaam iraththam kaannkinten
ஜீவன் தந்தல்லோ மீட்டீரையா
jeevan thanthallo meettiraiyaa
தேவனே நான் என்ன சொல்வேன்
thaevanae naan enna solvaen

அப்பா உம் பாதம் அமர்ந்துவிட்டேன்
appaa um paatham amarnthuvittaen
அன்பின் தகப்பன் நீர்தானையா
anpin thakappan neerthaanaiyaa
கிருபையின்படியே மனமிரங்கி
kirupaiyinpatiyae manamirangi
மீட்பின் மகிழ்ச்சி தந்தீரையா
meetpin makilchchi thantheeraiyaa

இயேசையா நன்றி(4)
iyaesaiyaa nanti(4)

தமிழ்