Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey - உம் அனுக்ரகம் தரவேண்டுமே

அனுதினமும்உம்மில்நான்வளர்ந்திடவே
உம் அனுக்ரகம் தரவேண்டுமே
என்னால் ஒன்றும் கூடாதையா
எல்லாம் உம்மால் கூடும் (2)

1.என் ஞானம் கல்வி செல்வங்கள்
யாவும் ஒன்றுமில்லை குப்பை என்று எண்ணுகிறேன்
என் நீதி நியாயம் அழுக்கான
கந்தை என்றே உணர்ந்தேன் என் இயேசுவே

2.அழைத்தவரே உம்மில் பிழைத்திடவே
அவனியில் உமக்காய் உழைத்திடவே
அர்ப்பணிக்கிறேன் என்னை இன்றே

ஏற்றுக் கொள்ளும் என்இயேசுவே

Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey Lyrics in English

anuthinamumummilnaanvalarnthidavae
um anukrakam tharavaenndumae
ennaal ontum koodaathaiyaa
ellaam ummaal koodum (2)

1.en njaanam kalvi selvangal
yaavum ontumillai kuppai entu ennnukiraen
en neethi niyaayam alukkaana
kanthai ente unarnthaen en Yesuvae

2.alaiththavarae ummil pilaiththidavae
avaniyil umakkaay ulaiththidavae
arppannikkiraen ennai inte
aettuk kollum enYesuvae

PowerPoint Presentation Slides for the song Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey – உம் அனுக்ரகம் தரவேண்டுமே PPT
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அனுதினமும்உம்மில்நான்வளர்ந்திடவே
anuthinamumummilnaanvalarnthidavae
உம் அனுக்ரகம் தரவேண்டுமே
um anukrakam tharavaenndumae
என்னால் ஒன்றும் கூடாதையா
ennaal ontum koodaathaiyaa
எல்லாம் உம்மால் கூடும் (2)
ellaam ummaal koodum (2)

1.என் ஞானம் கல்வி செல்வங்கள்
1.en njaanam kalvi selvangal
யாவும் ஒன்றுமில்லை குப்பை என்று எண்ணுகிறேன்
yaavum ontumillai kuppai entu ennnukiraen
என் நீதி நியாயம் அழுக்கான
en neethi niyaayam alukkaana
கந்தை என்றே உணர்ந்தேன் என் இயேசுவே
kanthai ente unarnthaen en Yesuvae

2.அழைத்தவரே உம்மில் பிழைத்திடவே
2.alaiththavarae ummil pilaiththidavae
அவனியில் உமக்காய் உழைத்திடவே
avaniyil umakkaay ulaiththidavae
அர்ப்பணிக்கிறேன் என்னை இன்றே
arppannikkiraen ennai inte

ஏற்றுக் கொள்ளும் என்இயேசுவே
aettuk kollum enYesuvae

தமிழ்