Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anantha Geethangal Ennalum - ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி

Anantha Geethangal Ennalum

பல்லவி

ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
ஆண்டவர் இயேசுவை வாழ்த்திடுவோம்
அல்லேலூயா ஜெயம் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஜெயம் அல்லேலூயா

சரணங்கள்

1. புதுமை பாலன் திரு மனுவேலன்
வறுமை கோலம் எடுத்தவதரித்தார்
முன்னுரைப்படியே முன்னணை மீதே
மன்னுயிர் மீட்கவே பிறந்தாரே – ஆனந்த

2. மகிமை தேவன் மகத்துவராஜன்
அடிமை ரூபம் தரித்திகலோகம்
தூதரும் பாட மேய்ப்பரும் போற்ற
துதிக்குப் பாத்திரன் பிறந்தாரே – ஆனந்த

3. மனதின் பாரம் யாவையும் நீக்கி
மரண பயமும் புறம்பே தள்ளி
மா சமாதானம் மா தேவ அன்பும்
மாறா விஸ்வாசமும் அளித்தாரே – ஆனந்த

4. அருமை இயேசுவின் திருநாமம்
இனிமை தங்கும் இன்னல்கள் நீக்கும்
கொடுமை பேயின் பெலன் ஒடுக்கும்
வலிமை வாய்ந்திடும் நாமமிதே – ஆனந்த

5. கருணை பொங்க திருவருள் தங்க
கிருபை பொழிய ஆர்ப்பரிப்போமே
எம்முள்ளம் இயேசு பிறந்த பாக்கியம்
எண்ணியே பாடிக் கொண்டாடுவோம் – ஆனந்த

Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் Lyrics in English

Anantha Geethangal Ennalum

pallavi

aanantha geethangal ennaalum paati
aanndavar Yesuvai vaalththiduvom
allaelooyaa jeyam allaelooyaa
allaelooyaa jeyam allaelooyaa

saranangal

1. puthumai paalan thiru manuvaelan
varumai kolam eduththavathariththaar
munnuraippatiyae munnannai meethae
mannuyir meetkavae piranthaarae - aanantha

2. makimai thaevan makaththuvaraajan
atimai roopam thariththikalokam
thootharum paada maeypparum potta
thuthikkup paaththiran piranthaarae - aanantha

3. manathin paaram yaavaiyum neekki
marana payamum purampae thalli
maa samaathaanam maa thaeva anpum
maaraa visvaasamum aliththaarae - aanantha

4. arumai Yesuvin thirunaamam
inimai thangum innalkal neekkum
kodumai paeyin pelan odukkum
valimai vaaynthidum naamamithae - aanantha

5. karunnai ponga thiruvarul thanga
kirupai poliya aarpparippomae
emmullam Yesu pirantha paakkiyam
ennnniyae paatik konndaaduvom - aanantha

PowerPoint Presentation Slides for the song Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி PPT
Anantha Geethangal Ennalum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Anantha Geethangal Ennalum
Anantha Geethangal Ennalum

பல்லவி
pallavi

ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
aanantha geethangal ennaalum paati
ஆண்டவர் இயேசுவை வாழ்த்திடுவோம்
aanndavar Yesuvai vaalththiduvom
அல்லேலூயா ஜெயம் அல்லேலூயா
allaelooyaa jeyam allaelooyaa
அல்லேலூயா ஜெயம் அல்லேலூயா
allaelooyaa jeyam allaelooyaa

சரணங்கள்
saranangal

1. புதுமை பாலன் திரு மனுவேலன்
1. puthumai paalan thiru manuvaelan
வறுமை கோலம் எடுத்தவதரித்தார்
varumai kolam eduththavathariththaar
முன்னுரைப்படியே முன்னணை மீதே
munnuraippatiyae munnannai meethae
மன்னுயிர் மீட்கவே பிறந்தாரே – ஆனந்த
mannuyir meetkavae piranthaarae - aanantha

2. மகிமை தேவன் மகத்துவராஜன்
2. makimai thaevan makaththuvaraajan
அடிமை ரூபம் தரித்திகலோகம்
atimai roopam thariththikalokam
தூதரும் பாட மேய்ப்பரும் போற்ற
thootharum paada maeypparum potta
துதிக்குப் பாத்திரன் பிறந்தாரே – ஆனந்த
thuthikkup paaththiran piranthaarae - aanantha

3. மனதின் பாரம் யாவையும் நீக்கி
3. manathin paaram yaavaiyum neekki
மரண பயமும் புறம்பே தள்ளி
marana payamum purampae thalli
மா சமாதானம் மா தேவ அன்பும்
maa samaathaanam maa thaeva anpum
மாறா விஸ்வாசமும் அளித்தாரே – ஆனந்த
maaraa visvaasamum aliththaarae - aanantha

4. அருமை இயேசுவின் திருநாமம்
4. arumai Yesuvin thirunaamam
இனிமை தங்கும் இன்னல்கள் நீக்கும்
inimai thangum innalkal neekkum
கொடுமை பேயின் பெலன் ஒடுக்கும்
kodumai paeyin pelan odukkum
வலிமை வாய்ந்திடும் நாமமிதே – ஆனந்த
valimai vaaynthidum naamamithae - aanantha

5. கருணை பொங்க திருவருள் தங்க
5. karunnai ponga thiruvarul thanga
கிருபை பொழிய ஆர்ப்பரிப்போமே
kirupai poliya aarpparippomae
எம்முள்ளம் இயேசு பிறந்த பாக்கியம்
emmullam Yesu pirantha paakkiyam
எண்ணியே பாடிக் கொண்டாடுவோம் – ஆனந்த
ennnniyae paatik konndaaduvom - aanantha

தமிழ்