Amaithiyan Naliravu – Silent Night
1. அமைதியான நள்ளிரவு (ஒப்பில்லா திரு இரா)
இதில் தான் மா பிதா
ஏக மைந்தனை லோகத்துக்கு
மீட்பராக அனுப்பினது
அன்பின் அதிசயமாம்
அன்பின் அதிசயமாம்
2. அமைதியான நள்ளிரவு (ஒப்பில்லா திரு இரா)
யாவையும் ஆளும் மா
தெய்வ மைந்தனார் பாவிகளை
மீட்டு விண்ணுக்குயர்த்த தம்மை
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்
3. அமைதியான நள்ளிரவு (ஒப்பில்லா திரு இரா)
ஜென்மித்தார் மேசியா
தெய்வ தூதரின் சேனைகளை
நாமும் சேர்ந்து பராபரனை
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்தரிப்போம்
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்தரிப்போம்
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night Lyrics in English
Amaithiyan Naliravu - Silent Night
1. amaithiyaana nalliravu (oppillaa thiru iraa)
ithil thaan maa pithaa
aeka mainthanai lokaththukku
meetparaaka anuppinathu
anpin athisayamaam
anpin athisayamaam
2. amaithiyaana nalliravu (oppillaa thiru iraa)
yaavaiyum aalum maa
theyva mainthanaar paavikalai
meettu vinnnukkuyarththa thammai
eththanai thaalththukiraar
eththanai thaalththukiraar
3. amaithiyaana nalliravu (oppillaa thiru iraa)
jenmiththaar maesiyaa
theyva thootharin senaikalai
naamum sernthu paraaparanai
poorippaay sthoththarippom
poorippaay sthoththarippom
PowerPoint Presentation Slides for the song Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு ஒப்பில்லா திரு இரா PPT
Amaithiyan Naliravu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Amaithiyan Naliravu – Silent Night
Amaithiyan Naliravu - Silent Night
1. அமைதியான நள்ளிரவு (ஒப்பில்லா திரு இரா)
1. amaithiyaana nalliravu (oppillaa thiru iraa)
இதில் தான் மா பிதா
ithil thaan maa pithaa
ஏக மைந்தனை லோகத்துக்கு
aeka mainthanai lokaththukku
மீட்பராக அனுப்பினது
meetparaaka anuppinathu
அன்பின் அதிசயமாம்
anpin athisayamaam
அன்பின் அதிசயமாம்
anpin athisayamaam
2. அமைதியான நள்ளிரவு (ஒப்பில்லா திரு இரா)
2. amaithiyaana nalliravu (oppillaa thiru iraa)
யாவையும் ஆளும் மா
yaavaiyum aalum maa
தெய்வ மைந்தனார் பாவிகளை
theyva mainthanaar paavikalai
மீட்டு விண்ணுக்குயர்த்த தம்மை
meettu vinnnukkuyarththa thammai
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்
eththanai thaalththukiraar
எத்தனை தாழ்த்துகிறார்
eththanai thaalththukiraar
3. அமைதியான நள்ளிரவு (ஒப்பில்லா திரு இரா)
3. amaithiyaana nalliravu (oppillaa thiru iraa)
ஜென்மித்தார் மேசியா
jenmiththaar maesiyaa
தெய்வ தூதரின் சேனைகளை
theyva thootharin senaikalai
நாமும் சேர்ந்து பராபரனை
naamum sernthu paraaparanai
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்தரிப்போம்
poorippaay sthoththarippom
பூரிப்பாய் ஸ்தோத்தரிப்போம்
poorippaay sthoththarippom