அழைக்கிறார் இயேசு ஆண்டவர்
ஆவலாய் நாமும் செல்லுவோம்
அவர் வழியில் நடந்திட
அவர் ஜெயத்தை பெற்றிட -2
சாட்சிகளாய் என்றும்
வாழ்ந்திட – இந்நாளிலே
1. தேடினேன் தேவன் வருகிறார்
தன்னையே நாளும் தருகிறார்
தோள்களில் நம்மை தாங்குவார்
துயரினில் நம்மைத் தேற்றுவார்
சுமைகளை சுகங்களாக மாற்றுவார்
வளமுடன் வாழும் வழியைக்காட்டுவார்
வாருங்கள் உலகினை
நாம் வெல்லுவோம்!
துணிவுடன் ஜெயக்கொடி
நாம் ஏற்றுவோம்
2. அன்பினால் உலகை ஆளுவார்
ஆவியால் நம்மை நிரப்புவார்
அமைதியை என்றும் அருளுவார்
ஆனந்தம் நெஞ்சில் பொழிகுவார்
விடியலின் கீதமாக முழங்குவார்
விடுதலை வாழ்வை நமக்கு வழங்குவார்
வாருங்கள் உலகினை
நாம் வெல்லுவோம்!
துணிவுடன் ஜெயக்கொடி
நாம் ஏற்றுவோம்
3. கிருபையை நித்தம் அருளுவார்
வலதுகை தந்து தாங்குவார்
தயவுடன் குற்றம் மன்னிப்பார்
தாராளம் கிட்டிச் சேருவார்
சோதனை சோகங்களை
மாற்றுவார்! சோர்வுகளை
துதிகளாக மாற்றுவார்!
வாருங்கள் உலகினை
நாம் வெல்லுவோம்!
துணிவுடன் ஜெயக்கொடி
நாம் ஏற்றுவோம்
Alaikkiraar Yesu Aandavar Lyrics in English
alaikkiraar Yesu aanndavar
aavalaay naamum selluvom
avar valiyil nadanthida
avar jeyaththai pettida -2
saatchikalaay entum
vaalnthida – innaalilae
1. thaetinaen thaevan varukiraar
thannaiyae naalum tharukiraar
tholkalil nammai thaanguvaar
thuyarinil nammaith thaettuvaar
sumaikalai sukangalaaka maattuvaar
valamudan vaalum valiyaikkaattuvaar
vaarungal ulakinai
naam velluvom!
thunnivudan jeyakkoti
naam aettuvom
2. anpinaal ulakai aaluvaar
aaviyaal nammai nirappuvaar
amaithiyai entum aruluvaar
aanantham nenjil polikuvaar
vitiyalin geethamaaka mulanguvaar
viduthalai vaalvai namakku valanguvaar
vaarungal ulakinai
naam velluvom!
thunnivudan jeyakkoti
naam aettuvom
3. kirupaiyai niththam aruluvaar
valathukai thanthu thaanguvaar
thayavudan kuttam mannippaar
thaaraalam kittich seruvaar
sothanai sokangalai
maattuvaar! sorvukalai
thuthikalaaka maattuvaar!
vaarungal ulakinai
naam velluvom!
thunnivudan jeyakkoti
naam aettuvom
PowerPoint Presentation Slides for the song Alaikkiraar Yesu Aandavar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Alaikkiraar Yesu Aandavar – அழைக்கிறார் இயேசு ஆண்டவர் PPT
Alaikkiraar Yesu Aandavar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
அழைக்கிறார் இயேசு ஆண்டவர்
alaikkiraar Yesu aanndavar
ஆவலாய் நாமும் செல்லுவோம்
aavalaay naamum selluvom
அவர் வழியில் நடந்திட
avar valiyil nadanthida
அவர் ஜெயத்தை பெற்றிட -2
avar jeyaththai pettida -2
சாட்சிகளாய் என்றும்
saatchikalaay entum
வாழ்ந்திட – இந்நாளிலே
vaalnthida – innaalilae
1. தேடினேன் தேவன் வருகிறார்
1. thaetinaen thaevan varukiraar
தன்னையே நாளும் தருகிறார்
thannaiyae naalum tharukiraar
தோள்களில் நம்மை தாங்குவார்
tholkalil nammai thaanguvaar
துயரினில் நம்மைத் தேற்றுவார்
thuyarinil nammaith thaettuvaar
சுமைகளை சுகங்களாக மாற்றுவார்
sumaikalai sukangalaaka maattuvaar
வளமுடன் வாழும் வழியைக்காட்டுவார்
valamudan vaalum valiyaikkaattuvaar
வாருங்கள் உலகினை
vaarungal ulakinai
நாம் வெல்லுவோம்!
naam velluvom!
துணிவுடன் ஜெயக்கொடி
thunnivudan jeyakkoti
நாம் ஏற்றுவோம்
naam aettuvom
2. அன்பினால் உலகை ஆளுவார்
2. anpinaal ulakai aaluvaar
ஆவியால் நம்மை நிரப்புவார்
aaviyaal nammai nirappuvaar
அமைதியை என்றும் அருளுவார்
amaithiyai entum aruluvaar
ஆனந்தம் நெஞ்சில் பொழிகுவார்
aanantham nenjil polikuvaar
விடியலின் கீதமாக முழங்குவார்
vitiyalin geethamaaka mulanguvaar
விடுதலை வாழ்வை நமக்கு வழங்குவார்
viduthalai vaalvai namakku valanguvaar
வாருங்கள் உலகினை
vaarungal ulakinai
நாம் வெல்லுவோம்!
naam velluvom!
துணிவுடன் ஜெயக்கொடி
thunnivudan jeyakkoti
நாம் ஏற்றுவோம்
naam aettuvom
3. கிருபையை நித்தம் அருளுவார்
3. kirupaiyai niththam aruluvaar
வலதுகை தந்து தாங்குவார்
valathukai thanthu thaanguvaar
தயவுடன் குற்றம் மன்னிப்பார்
thayavudan kuttam mannippaar
தாராளம் கிட்டிச் சேருவார்
thaaraalam kittich seruvaar
சோதனை சோகங்களை
sothanai sokangalai
மாற்றுவார்! சோர்வுகளை
maattuvaar! sorvukalai
துதிகளாக மாற்றுவார்!
thuthikalaaka maattuvaar!
வாருங்கள் உலகினை
vaarungal ulakinai
நாம் வெல்லுவோம்!
naam velluvom!
துணிவுடன் ஜெயக்கொடி
thunnivudan jeyakkoti
நாம் ஏற்றுவோம்
naam aettuvom
Alaikkiraar Yesu Aandavar Song Meaning
The Lord Jesus calls
We will also go eagerly
Walk in his way
-2 for him to win
As witnesses
To live - on this day
1. I seek and God comes
Gives himself the day
He will carry us on his shoulders
He will save us in sorrow
He turns burdens into pleasures
He will show you the way to live prosperously
Come on world
We will win!
Jayakodi with courage
Let's load
2. He will rule the world with love
He will fill us with the Spirit
May he grant peace forever
He will shower joy in his heart
He will ring out like a hymn of dawn
He will give us a free life
Come on world
We will win!
Jayakodi with courage
Let's load
3. He bestows grace forever
He will give support with his right hand
He forgives with kindness
He will get plenty
Experimental tragedies
Will change! Fatigue
He will turn it into praise!
Come on world
We will win!
Jayakodi with courage
Let's load
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்