அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
திரளாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
சேனைத் தலைவராம் இயேசுவின் பொற்றளத்தில்
அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்?
சரணங்கள்
1. ஒரு தாலந்தோ இரண்டு தாலந்தோ
ஐந்து தாலந்தோ உபயோகித்தோர்
சிறிதானதோ பெரிதானதோ
பெற்ற பணி செய்து முடித்தோர் — அழகாய்
2. காடு மேடு கடந்து சென்று
கர்த்தர் அன்பைப் பகிர்ந்தவர்கள்
உயர்வினிலும் தாழ்வினிலும்
ஊக்கமாக ஜெபித்தவர்கள் — அழகாய்
3. தனிமையிலும் வறுமையிலும்
லாசரு போன்று நின்றவர்கள்
யாசித்தாலும் போஷித்தாலும்
விசுவாசத்தைக் காத்தவர்கள் — அழகாய்
4. எல்லா ஜாதியார் எல்லாக் கோத்திரம்
எல்லா மொழியும் பேசும் மக்களாம்
சிலுவையின் கீழ் இயேசு இரத்தத்தால்
சீர் போராட்டம் செய்து முடித்தோர் — அழகாய்
5. வெள்ளை அங்கியைத் தரித்துக்கொண்டு
வெள்ளைக் குருத்தாம் ஓலை பிடித்து
ஆர்ப்பரிப்பார் சிங்காசனம் முன்பு
ஆட்டுக்குட்டிக்கே மகிமையென்று — அழகாய்
6. இனி இவர்கள் பசி அடையார்
இனி இவர்கள் தாகமடையார்
வெயிலாகிலும் அனலாகிலும்
வேதனையை அளிப்பதில்லை — அழகாய்
7. ஆட்டுக்குட்டிக்கு தான் இவர் கண்ணீரை
அற அகற்றித் துடைத்திடுவார்
அழைத்துச் செல்வார் இன்ப ஊற்றுக்கே
அள்ளிப் பருக இயேசு தாமே — அழகாய்
Alagai Nirkum Yaar Ivargal Lyrics in English
alakaay nirkum yaar ivarkal?
thiralaay nirkum yaar ivarkal?
senaith thalaivaraam Yesuvin pottalaththil
alakaay nirkum yaar ivarkal?
saranangal
1. oru thaalantho iranndu thaalantho
ainthu thaalantho upayokiththor
sirithaanatho perithaanatho
petta panni seythu mutiththor — alakaay
2. kaadu maedu kadanthu sentu
karththar anpaip pakirnthavarkal
uyarvinilum thaalvinilum
ookkamaaka jepiththavarkal — alakaay
3. thanimaiyilum varumaiyilum
laasaru pontu nintavarkal
yaasiththaalum poshiththaalum
visuvaasaththaik kaaththavarkal — alakaay
4. ellaa jaathiyaar ellaak koththiram
ellaa moliyum paesum makkalaam
siluvaiyin geel Yesu iraththaththaal
seer poraattam seythu mutiththor — alakaay
5. vellai angiyaith thariththukkonndu
vellaik kuruththaam olai pitiththu
aarpparippaar singaasanam munpu
aattukkuttikkae makimaiyentu — alakaay
6. ini ivarkal pasi ataiyaar
ini ivarkal thaakamataiyaar
veyilaakilum analaakilum
vaethanaiyai alippathillai — alakaay
7. aattukkuttikku thaan ivar kannnneerai
ara akattith thutaiththiduvaar
alaiththuch selvaar inpa oottukkae
allip paruka Yesu thaamae — alakaay
PowerPoint Presentation Slides for the song Alagai Nirkum Yaar Ivargal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்? PPT
Alagai Nirkum Yaar Ivargal PPT
Alagai Nirkum Yaar Ivargal Song Meaning
Who are these who stand handsomely?
Who are these people standing in a crowd?
In the golden age of Jesus, the leader of the army
Who are these who stand handsomely?
stanzas
1. One talent or two talents
Those who used five talents
Small or big
Those who have completed their assigned tasks — Alakai
2. Cross the forest ridge
Those who shared God's love
High and low
Those who prayed fervently — beautiful
3. In loneliness and poverty
Those who stood like Lazarus
Begging and feeding
Those who keep the faith — beautiful
4. Every caste is every tribe
People who speak all languages
By the blood of Jesus under the cross
Those who have completed the struggle — Alakai
5. Wearing a white robe
The white guru also grabbed the straw
Before Arparbarar throne
Glory to the Lamb — beautiful
6. Now they will be hungry
Now they will be thirsty
In solar and in anal
Does not cause pain — beautiful
7. His tears are for the Lamb
He will remove and wipe away
He will take you to the source of pleasure
Sip Jesus himself — beautiful
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்