Agilamengum Poatrum
அகிலமெங்கும் போற்றும் – எங்கள்
தெய்வ நாமமே
சுவாசமுள்ள யாவும்
துதிக்கும் நாமமே
ஆயிரங்களில் சிறந்த நாமமே
மன்னன் இயேசு கிறிஸ்து நாமமே
கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
கன்னியர்கள் தேடும் பரிசுத்த நாமமே
அண்டினோரைத் தள்ளிடாமல் காக்கும் நாமமே
கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
இவரின் நாமம் சொல்லும் போது போக கூடுதே
வல்லவரின் நாமம் கேட்க தீமை அழியுதே
கால்கள் யாவும் முடங்கும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
நாவு யாவும் பாடும்
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும் Lyrics in English
Agilamengum Poatrum
akilamengum pottum - engal
theyva naamamae
suvaasamulla yaavum
thuthikkum naamamae
aayirangalil sirantha naamamae
mannan Yesu kiristhu naamamae
kaalkal yaavum mudangum
naamam Yesu naamam mattumae
naavu yaavum paadum
naamam Yesu naamam mattumae
kanniyarkal thaedum parisuththa naamamae
anntinoraith thallidaamal kaakkum naamamae
kaalkal yaavum mudangum
naamam Yesu naamam mattumae
naavu yaavum paadum
naamam Yesu naamam mattumae
ivarin naamam sollum pothu poka kooduthae
vallavarin naamam kaetka theemai aliyuthae
kaalkal yaavum mudangum
naamam Yesu naamam mattumae
naavu yaavum paadum
naamam Yesu naamam mattumae
PowerPoint Presentation Slides for the song Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும் எங்கள் PPT
Agilamengum Poatrum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Agilamengum Poatrum
Agilamengum Poatrum
அகிலமெங்கும் போற்றும் – எங்கள்
akilamengum pottum - engal
தெய்வ நாமமே
theyva naamamae
சுவாசமுள்ள யாவும்
suvaasamulla yaavum
துதிக்கும் நாமமே
thuthikkum naamamae
ஆயிரங்களில் சிறந்த நாமமே
aayirangalil sirantha naamamae
மன்னன் இயேசு கிறிஸ்து நாமமே
mannan Yesu kiristhu naamamae
கால்கள் யாவும் முடங்கும்
kaalkal yaavum mudangum
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
naamam Yesu naamam mattumae
நாவு யாவும் பாடும்
naavu yaavum paadum
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
naamam Yesu naamam mattumae
கன்னியர்கள் தேடும் பரிசுத்த நாமமே
kanniyarkal thaedum parisuththa naamamae
அண்டினோரைத் தள்ளிடாமல் காக்கும் நாமமே
anntinoraith thallidaamal kaakkum naamamae
கால்கள் யாவும் முடங்கும்
kaalkal yaavum mudangum
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
naamam Yesu naamam mattumae
நாவு யாவும் பாடும்
naavu yaavum paadum
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
naamam Yesu naamam mattumae
இவரின் நாமம் சொல்லும் போது போக கூடுதே
ivarin naamam sollum pothu poka kooduthae
வல்லவரின் நாமம் கேட்க தீமை அழியுதே
vallavarin naamam kaetka theemai aliyuthae
கால்கள் யாவும் முடங்கும்
kaalkal yaavum mudangum
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
naamam Yesu naamam mattumae
நாவு யாவும் பாடும்
naavu yaavum paadum
நாமம் இயேசு நாமம் மட்டுமே
naamam Yesu naamam mattumae