LYRICS
அட என்ன மாயமோ!
மனம் லேசாமாறுதே
தேயா தேஞ்ச என
நெஞ்சு இப்போ தெம்பா துடிக்குதே!
ஒரு இறகை போலவே நா காத்துல மெதக்குறேன்
பல எல்லை தாண்டி வானங்கள் தொட்டு விண்ணில் பறக்குறேன்
சில கவிதை எழுத பேனாக்கள்
முணைய கூர்மையாகுரேன்
என் நேசர் வரவை என்னாலும் எண்ணி துடியா துடிக்குறேன்
மேசியா அவர் சுவாசம் நம்மிலே
வெல்வோமே இனி பட்டைய கெளப்புவோம்
அட போரிங் வாழ்கையா ஸ்டைலா மாறுமே
சிட்டு சிட்டா பறக்கும் சிட்டுக்குருவி சிட்டுகுருவி போல பறக்க போரேனெ
உலகம் வேண்டாம் டா சுனாமில முழ்கிடும்
எல்லாம் பூத்து புஷ்வானம் ஆகும் நேசர தேடிவா
நம்மால் என்ன முடியும் என்ற எண்ணம் விட்டுத்தள்ளு
எதையும் வெல்லாம் நேசர் துணையில் பிறப்பே நமக்குத்தா
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo Lyrics in English
LYRICS
ada enna maayamo!
manam laesaamaaruthae
thaeyaa thaenja ena
nenju ippo thempaa thutikkuthae!
oru irakai polavae naa kaaththula methakkuraen
pala ellai thaannti vaanangal thottu vinnnnil parakkuraen
sila kavithai elutha paenaakkal
munnaiya koormaiyaakuraen
en naesar varavai ennaalum ennnni thutiyaa thutikkuraen
maesiyaa avar suvaasam nammilae
velvomae ini pattaைya kelappuvom
ada poring vaalkaiyaa stailaa maarumae
sittu sitta parakkum sittukkuruvi sittukuruvi pola parakka poraene
ulakam vaenndaam daa sunaamila mulkidum
ellaam pooththu pushvaanam aakum naesara thaetivaa
nammaal enna mutiyum enta ennnam vittuththallu
ethaiyum vellaam naesar thunnaiyil pirappae namakkuththaa
PowerPoint Presentation Slides for the song அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ada Enna Mayamo – அட என்ன மாயமோ PPT
Ada Enna Mayamo PPT

