ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே ஸ்தோத்திரி
ஜீவனுள்ள தேவனைத் துதி
அல்லேலூயா
ஒன்று இரண்டு என்றல்ல
தேவன் தந்த நன்மைகள்
கோடா கோடா கோடியாகுமே
ஒன்று இரண்டு என்றல்ல
நீ செலுத்தும் நன்றிகள்
கோடா கோடா கோடியாகட்டும்
நாட்டிலுள்ள மக்களே
பூமியின் குடிகளே
என்னுடன் தேவனைத் துதியுங்கள்
கூட்டிலுள்ள பறவைப் போல்
சிக்கிக் கொண்ட நம்மையே
விடுவித்த தேவனைத் துதியுங்கள்
பெத்தலேகேம் வந்தாரே
கல்வாரிக்குச் சென்றாரே
இயேசு எனக்காய் ஜீவன் விட்டாரே
இம்மகா சிநேகத்தை
ஆத்துமாவே சிந்திப்பாய்
நெஞ்சமே நீ மறக்கக் கூடுமோ
நானும் என் வீட்டாருமோ
போற்றுவோம் ஆராதிப்போம்
இயேசுவை என்றுமே சேவிப்போம்
எங்கள் பாவம் மன்னித்தார்
எங்கள் தேவை சந்தித்தார்
வருகை வரை நடத்திச் செல்லுவார்
Aathumavae sthothari muzhu Lyrics in English
aaththumaavae sthoththiri mulu ullamae sthoththiri
jeevanulla thaevanaith thuthi
allaelooyaa
ontu iranndu entalla
thaevan thantha nanmaikal
kodaa kodaa kotiyaakumae
ontu iranndu entalla
nee seluththum nantikal
kodaa kodaa kotiyaakattum
naattilulla makkalae
poomiyin kutikalae
ennudan thaevanaith thuthiyungal
koottilulla paravaip pol
sikkik konnda nammaiyae
viduviththa thaevanaith thuthiyungal
peththalaekaem vanthaarae
kalvaarikkuch sentarae
Yesu enakkaay jeevan vittarae
immakaa sinaekaththai
aaththumaavae sinthippaay
nenjamae nee marakkak koodumo
naanum en veettarumo
pottuvom aaraathippom
Yesuvai entumae sevippom
engal paavam manniththaar
engal thaevai santhiththaar
varukai varai nadaththich selluvaar
PowerPoint Presentation Slides for the song Aathumavae sthothari muzhu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aathumavae Sthothari Muzhu – ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே ஸ்தோத்திரி PPT
Aathumavae Sthothari Muzhu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே ஸ்தோத்திரி
aaththumaavae sthoththiri mulu ullamae sthoththiri
ஜீவனுள்ள தேவனைத் துதி
jeevanulla thaevanaith thuthi
அல்லேலூயா
allaelooyaa
ஒன்று இரண்டு என்றல்ல
ontu iranndu entalla
தேவன் தந்த நன்மைகள்
thaevan thantha nanmaikal
கோடா கோடா கோடியாகுமே
kodaa kodaa kotiyaakumae
ஒன்று இரண்டு என்றல்ல
ontu iranndu entalla
நீ செலுத்தும் நன்றிகள்
nee seluththum nantikal
கோடா கோடா கோடியாகட்டும்
kodaa kodaa kotiyaakattum
நாட்டிலுள்ள மக்களே
naattilulla makkalae
பூமியின் குடிகளே
poomiyin kutikalae
என்னுடன் தேவனைத் துதியுங்கள்
ennudan thaevanaith thuthiyungal
கூட்டிலுள்ள பறவைப் போல்
koottilulla paravaip pol
சிக்கிக் கொண்ட நம்மையே
sikkik konnda nammaiyae
விடுவித்த தேவனைத் துதியுங்கள்
viduviththa thaevanaith thuthiyungal
பெத்தலேகேம் வந்தாரே
peththalaekaem vanthaarae
கல்வாரிக்குச் சென்றாரே
kalvaarikkuch sentarae
இயேசு எனக்காய் ஜீவன் விட்டாரே
Yesu enakkaay jeevan vittarae
இம்மகா சிநேகத்தை
immakaa sinaekaththai
ஆத்துமாவே சிந்திப்பாய்
aaththumaavae sinthippaay
நெஞ்சமே நீ மறக்கக் கூடுமோ
nenjamae nee marakkak koodumo
நானும் என் வீட்டாருமோ
naanum en veettarumo
போற்றுவோம் ஆராதிப்போம்
pottuvom aaraathippom
இயேசுவை என்றுமே சேவிப்போம்
Yesuvai entumae sevippom
எங்கள் பாவம் மன்னித்தார்
engal paavam manniththaar
எங்கள் தேவை சந்தித்தார்
engal thaevai santhiththaar
வருகை வரை நடத்திச் செல்லுவார்
varukai varai nadaththich selluvaar
Aathumavae sthothari muzhu Song Meaning
Praise to the soul is praise to the whole soul
Praise the living God
Hallelujah
One is not two
God given benefits
Koda Koda Kodiakume
One is not two
Thank you
Let it be coda coda coda
People of the country
O inhabitants of the earth
Praise God with me
Like a bird in a nest
We are trapped
Praise God for deliverance
Come to Bethlehem
He went to Calvary
Jesus gave his life for me
This great friendship
The soul will think
You can forget your heart
Me and my house
Let us praise and worship
Let us serve Jesus forever
He forgave our sins
Our needs were met
He will conduct till arrival
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்