Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aasirvathikum Devan - ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்

Aasirvathikum Devan
ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
தம் ஆசீர் பொழிந்திடும் நேரம்
பெருக்கத்தை அளித்திடும் தேவன்
நம்மை பெருக செய்வார் இவ்வருடம்

பெலத்தின்மேல் பெலனே
கிருபையின்மேல் கிருபை
மகிமையின்மேல் மகிமை
பரிசுத்தம் பரிசுத்தமே – என் வாழ்வில்

1. சோர்வான சூழ்நிலை வந்திடினும்
எதிர்ப்பு ஏமாற்றம் சூழ்ந்திடினும்
நெருக்கத்திலும் பெருக்கத்தையே
அளித்திடும் தேவன் நம்மோடுண்டு

2. வறண்ட வாழ்க்கை செழித்திடுதே
கிருபையின் ஊற்றுகள் பெருகிடுதே
நூறு மடங்கு பலன் தந்திடும்
பெருக்கத்தின் தேவன் நம்மோடுண்டு

3. ஆத்தும பாரம் பெருகிடுதே
ஊழியம் தீவிரம் அடைந்திடுதே
திரள் கூட்டம் சீயோனையே
நோக்கி வந்திடும் காலமிது

Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன் Lyrics in English

Aasirvathikum Devan
aaseervathikkum thaevan
tham aaseer polinthidum naeram
perukkaththai aliththidum thaevan
nammai peruka seyvaar ivvarudam

pelaththinmael pelanae
kirupaiyinmael kirupai
makimaiyinmael makimai
parisuththam parisuththamae - en vaalvil

1. sorvaana soolnilai vanthitinum
ethirppu aemaattam soolnthitinum
nerukkaththilum perukkaththaiyae
aliththidum thaevan nammodunndu

2. varannda vaalkkai seliththiduthae
kirupaiyin oottukal perukiduthae
nootru madangu palan thanthidum
perukkaththin thaevan nammodunndu

3. aaththuma paaram perukiduthae
ooliyam theeviram atainthiduthae
thiral koottam seeyonaiyae
Nnokki vanthidum kaalamithu

PowerPoint Presentation Slides for the song Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன் PPT
Aasirvathikum Devan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Aasirvathikum Devan
Aasirvathikum Devan
ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
aaseervathikkum thaevan
தம் ஆசீர் பொழிந்திடும் நேரம்
tham aaseer polinthidum naeram
பெருக்கத்தை அளித்திடும் தேவன்
perukkaththai aliththidum thaevan
நம்மை பெருக செய்வார் இவ்வருடம்
nammai peruka seyvaar ivvarudam

பெலத்தின்மேல் பெலனே
pelaththinmael pelanae
கிருபையின்மேல் கிருபை
kirupaiyinmael kirupai
மகிமையின்மேல் மகிமை
makimaiyinmael makimai
பரிசுத்தம் பரிசுத்தமே – என் வாழ்வில்
parisuththam parisuththamae - en vaalvil

1. சோர்வான சூழ்நிலை வந்திடினும்
1. sorvaana soolnilai vanthitinum
எதிர்ப்பு ஏமாற்றம் சூழ்ந்திடினும்
ethirppu aemaattam soolnthitinum
நெருக்கத்திலும் பெருக்கத்தையே
nerukkaththilum perukkaththaiyae
அளித்திடும் தேவன் நம்மோடுண்டு
aliththidum thaevan nammodunndu

2. வறண்ட வாழ்க்கை செழித்திடுதே
2. varannda vaalkkai seliththiduthae
கிருபையின் ஊற்றுகள் பெருகிடுதே
kirupaiyin oottukal perukiduthae
நூறு மடங்கு பலன் தந்திடும்
nootru madangu palan thanthidum
பெருக்கத்தின் தேவன் நம்மோடுண்டு
perukkaththin thaevan nammodunndu

3. ஆத்தும பாரம் பெருகிடுதே
3. aaththuma paaram perukiduthae
ஊழியம் தீவிரம் அடைந்திடுதே
ooliyam theeviram atainthiduthae
திரள் கூட்டம் சீயோனையே
thiral koottam seeyonaiyae
நோக்கி வந்திடும் காலமிது
Nnokki vanthidum kaalamithu

Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன் Song Meaning

Aasirvathikum Devan
God blesses
It is time to shower His blessings
God who gives abundance
He will increase us this year

Strength upon strength
Grace upon grace
Glory upon glory
Holy is holy – in my life

1. Despite the tiring situation
Despite the opposition and disappointment
Proliferation in intimacy
God who gives is with us

2. Thrive dry life
May the fountains of grace abound
It will give you a hundredfold benefit
God of abundance is with us

3. Increase spiritual burden
Intensify the ministry
The multitude is Zion
It's time to come

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்