எழுப்புதலின் நேரமல்லோ இது
யோசுவாவின் காலமல்லோ
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
அலங்கம் இடியும் வரை ஆர்ப்பரிப்போம்
எக்காளம் ஊதி எரிகோவைப் பிடிப்போம்
ஆரவாரத் துதியோடு கானானுக்குள் நுழைவோம்
கர்த்தர் நாமம் சொல்ல சொல்ல
தடைகள் விலகிடுமே
மாராவின் தண்ணீர்கள் மதுரமாகுமே
யோர்தானின் தடையெல்லாம் விலகி போகுமே
துதிக்கும் நமக்கோ தோல்வி இல்ல
வெற்றி நிச்சயமே
பலங்கொண்டு திடமனதாயிருப்போமே
இந்த தேசத்தை சுற்றி சுற்றி சுதந்தரிப்போம்
மாம்சத்தோடும் இரத்தத்தோடும்
நமக்கு யுத்தமில்லை -சர்வ
வல்லவரின் ஆயுதத்தை ஏந்திடுவோமே
சாத்தானின் ராஜ்ஜியத்தை அழித்திடுவோமே
Aarparipom aarparipom Lyrics in English
elupputhalin naeramallo ithu
yosuvaavin kaalamallo
aarpparippom aarpparippom
alangam itiyum varai aarpparippom
ekkaalam oothi erikovaip pitippom
aaravaarath thuthiyodu kaanaanukkul nulaivom
karththar naamam solla solla
thataikal vilakidumae
maaraavin thannnneerkal mathuramaakumae
yorthaanin thataiyellaam vilaki pokumae
thuthikkum namakko tholvi illa
vetti nichchayamae
palangaொnndu thidamanathaayiruppomae
intha thaesaththai sutti sutti suthantharippom
maamsaththodum iraththaththodum
namakku yuththamillai -sarva
vallavarin aayuthaththai aenthiduvomae
saaththaanin raajjiyaththai aliththiduvomae
PowerPoint Presentation Slides for the song Aarparipom aarparipom
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aarparipom Aarparipom – எழுப்புதலின் நேரமல்லோ இது PPT
Aarparipom Aarparipom PPT
Song Lyrics in Tamil & English
எழுப்புதலின் நேரமல்லோ இது
elupputhalin naeramallo ithu
யோசுவாவின் காலமல்லோ
yosuvaavin kaalamallo
ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
aarpparippom aarpparippom
அலங்கம் இடியும் வரை ஆர்ப்பரிப்போம்
alangam itiyum varai aarpparippom
எக்காளம் ஊதி எரிகோவைப் பிடிப்போம்
ekkaalam oothi erikovaip pitippom
ஆரவாரத் துதியோடு கானானுக்குள் நுழைவோம்
aaravaarath thuthiyodu kaanaanukkul nulaivom
கர்த்தர் நாமம் சொல்ல சொல்ல
karththar naamam solla solla
தடைகள் விலகிடுமே
thataikal vilakidumae
மாராவின் தண்ணீர்கள் மதுரமாகுமே
maaraavin thannnneerkal mathuramaakumae
யோர்தானின் தடையெல்லாம் விலகி போகுமே
yorthaanin thataiyellaam vilaki pokumae
துதிக்கும் நமக்கோ தோல்வி இல்ல
thuthikkum namakko tholvi illa
வெற்றி நிச்சயமே
vetti nichchayamae
பலங்கொண்டு திடமனதாயிருப்போமே
palangaொnndu thidamanathaayiruppomae
இந்த தேசத்தை சுற்றி சுற்றி சுதந்தரிப்போம்
intha thaesaththai sutti sutti suthantharippom
மாம்சத்தோடும் இரத்தத்தோடும்
maamsaththodum iraththaththodum
நமக்கு யுத்தமில்லை -சர்வ
namakku yuththamillai -sarva
வல்லவரின் ஆயுதத்தை ஏந்திடுவோமே
vallavarin aayuthaththai aenthiduvomae
சாத்தானின் ராஜ்ஜியத்தை அழித்திடுவோமே
saaththaanin raajjiyaththai aliththiduvomae
Aarparipom aarparipom Song Meaning
This is a time of awakening
Not even in Joshua's time
Let's cheer. Let's cheer
Let's fight till the decoration falls
Let us blow the trumpet and seize Jericho
We will enter Canaan with shouts of praise
Say the Lord's name
Obstacles will be removed
The waters of Mara are sweet
All the barriers of Jordan will be removed
There is no failure for us who praise
Victory is certain
Let's be strong and strong
Let us inherit this land round and round
With flesh and blood
We have no war - Sarva
Let us take up the weapon of the mighty
Let us destroy Satan's kingdom
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்