ஆராய்ந்து அறிபவரே – என்
உள்ளம் அறிந்தவரே
உந்தனைப்பாட ஏங்குதே உள்ளம்
உம்மைப்பாட வரம் வேண்டுமே
தயாபரரே அடைக்கலமே
எனைக்காக்கும் கேடகமே
ஸ்தோத்திரம் உமக்கே, துதியும் உமக்கே
தூயவர் தூயவர்க்கே
நித்தியமான என் உறவே
நிரந்தரமான என் செல்வமே
விலகிடா தேவா உறைவிடம் நீரே
புகழுவேன் உம் நாமத்தை
பெரியவரே மகத்துவரே
பரிவுடன் என்னை காப்பவரே
எடுபடா பங்கு என்றுமே நீரே
உம்மிலே நிலைத்திடுவேன்
Aarainthu Aribavare Lyrics in English
aaraaynthu aripavarae – en
ullam arinthavarae
unthanaippaada aenguthae ullam
ummaippaada varam vaenndumae
thayaapararae ataikkalamae
enaikkaakkum kaedakamae
sthoththiram umakkae, thuthiyum umakkae
thooyavar thooyavarkkae
niththiyamaana en uravae
nirantharamaana en selvamae
vilakidaa thaevaa uraividam neerae
pukaluvaen um naamaththai
periyavarae makaththuvarae
parivudan ennai kaappavarae
edupadaa pangu entumae neerae
ummilae nilaiththiduvaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Aarainthu Aribavare
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aarainthu Aribavare – ஆராய்ந்து அறிபவரே என் PPT
Aarainthu Aribavare PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஆராய்ந்து அறிபவரே – என்
aaraaynthu aripavarae – en
உள்ளம் அறிந்தவரே
ullam arinthavarae
உந்தனைப்பாட ஏங்குதே உள்ளம்
unthanaippaada aenguthae ullam
உம்மைப்பாட வரம் வேண்டுமே
ummaippaada varam vaenndumae
தயாபரரே அடைக்கலமே
thayaapararae ataikkalamae
எனைக்காக்கும் கேடகமே
enaikkaakkum kaedakamae
ஸ்தோத்திரம் உமக்கே, துதியும் உமக்கே
sthoththiram umakkae, thuthiyum umakkae
தூயவர் தூயவர்க்கே
thooyavar thooyavarkkae
நித்தியமான என் உறவே
niththiyamaana en uravae
நிரந்தரமான என் செல்வமே
nirantharamaana en selvamae
விலகிடா தேவா உறைவிடம் நீரே
vilakidaa thaevaa uraividam neerae
புகழுவேன் உம் நாமத்தை
pukaluvaen um naamaththai
பெரியவரே மகத்துவரே
periyavarae makaththuvarae
பரிவுடன் என்னை காப்பவரே
parivudan ennai kaappavarae
எடுபடா பங்கு என்றுமே நீரே
edupadaa pangu entumae neerae
உம்மிலே நிலைத்திடுவேன்
ummilae nilaiththiduvaen