A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
B என்ற கழுதைக்கு பிலேயாம் சவாரி
C என்ற கழுதைக்கு கிறிஸ்து இயேசு சவாரி
அப்சலோம் சவாரியோ அந்தரங்கம் விட்டது
பிலேயாம் சவாரியோ பிடரி அடி பட்டது
கிறிஸ்து இயேசு சவாரியோ கெம்பீரமாய் சென்றது
நீ …. யா…… ரூ ? நானா!
குட்டி நான் ஐயா – கழுதை
குட்டி நான் ஐயா } -2
இயேசு ராஜா ஏறி செல்லும்
குட்டி நான் ஐயா
இயேசு ராஜா செல்கையில்
ஒசன்னா (2) என்ற தொனி கேட்குதே
துள்ளி துள்ளி ஓடி வருவேன் நான்
எந்தனுள்ளம் பொங்கி வழியுதே – நான்
A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி Lyrics in English
A enta kaluthaikku apsalom savaari
B enta kaluthaikku pilaeyaam savaari
C enta kaluthaikku kiristhu Yesu savaari
apsalom savaariyo antharangam vittathu
pilaeyaam savaariyo pidari ati pattathu
kiristhu Yesu savaariyo kempeeramaay sentathu
nee …. yaa…… roo ? naanaa!
kutti naan aiyaa - kaluthai
kutti naan aiyaa } -2
Yesu raajaa aeri sellum
kutti naan aiyaa
Yesu raajaa selkaiyil
osannaa (2) enta thoni kaetkuthae
thulli thulli oti varuvaen naan
enthanullam pongi valiyuthae - naan
PowerPoint Presentation Slides for the song A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி PPT
Song Lyrics in Tamil & English
A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
A enta kaluthaikku apsalom savaari
B என்ற கழுதைக்கு பிலேயாம் சவாரி
B enta kaluthaikku pilaeyaam savaari
C என்ற கழுதைக்கு கிறிஸ்து இயேசு சவாரி
C enta kaluthaikku kiristhu Yesu savaari
அப்சலோம் சவாரியோ அந்தரங்கம் விட்டது
apsalom savaariyo antharangam vittathu
பிலேயாம் சவாரியோ பிடரி அடி பட்டது
pilaeyaam savaariyo pidari ati pattathu
கிறிஸ்து இயேசு சவாரியோ கெம்பீரமாய் சென்றது
kiristhu Yesu savaariyo kempeeramaay sentathu
நீ …. யா…… ரூ ? நானா!
nee …. yaa…… roo ? naanaa!
குட்டி நான் ஐயா – கழுதை
kutti naan aiyaa - kaluthai
குட்டி நான் ஐயா } -2
kutti naan aiyaa } -2
இயேசு ராஜா ஏறி செல்லும்
Yesu raajaa aeri sellum
குட்டி நான் ஐயா
kutti naan aiyaa
இயேசு ராஜா செல்கையில்
Yesu raajaa selkaiyil
ஒசன்னா (2) என்ற தொனி கேட்குதே
osannaa (2) enta thoni kaetkuthae
துள்ளி துள்ளி ஓடி வருவேன் நான்
thulli thulli oti varuvaen naan
எந்தனுள்ளம் பொங்கி வழியுதே – நான்
enthanullam pongi valiyuthae - naan