9.
இயேசுவே எனது நம்பிக்கை
அவர் என்னோடு செய்திட்டார் உடன்படிக்கை
உலகத்தின் முடிவு பரியாதாம் அவர் இருப்பேன் என்றார்
என்னை அவரது நண்பன் என்றார்
எனக்காய் அவரது ஜிவன் தந்தார்
இயேசுவின் அன்பிலும் சிறந்த அன்பு
உலகத்தில் ஒன்றுமே இல்லை
இயேசுவை என்றும் நேசிப்பேனே
அவரையே என்றும் சேவிப்பேனே
அவரது அன்பை எல்லோருக்கும்
சொல்வது என் கடமை
9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை Lyrics in English
9.
Yesuvae enathu nampikkai
avar ennodu seythittar udanpatikkai
ulakaththin mutivu pariyaathaam avar iruppaen entar
ennai avarathu nannpan entar
enakkaay avarathu jivan thanthaar
Yesuvin anpilum sirantha anpu
ulakaththil ontumae illai
Yesuvai entum naesippaenae
avaraiyae entum sevippaenae
avarathu anpai ellorukkum
solvathu en kadamai
PowerPoint Presentation Slides for the song 9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download 9. இயேசுவே எனது நம்பிக்கை PPT
Song Lyrics in Tamil & English
9.
9.
இயேசுவே எனது நம்பிக்கை
Yesuvae enathu nampikkai
அவர் என்னோடு செய்திட்டார் உடன்படிக்கை
avar ennodu seythittar udanpatikkai
உலகத்தின் முடிவு பரியாதாம் அவர் இருப்பேன் என்றார்
ulakaththin mutivu pariyaathaam avar iruppaen entar
என்னை அவரது நண்பன் என்றார்
ennai avarathu nannpan entar
எனக்காய் அவரது ஜிவன் தந்தார்
enakkaay avarathu jivan thanthaar
இயேசுவின் அன்பிலும் சிறந்த அன்பு
Yesuvin anpilum sirantha anpu
உலகத்தில் ஒன்றுமே இல்லை
ulakaththil ontumae illai
இயேசுவை என்றும் நேசிப்பேனே
Yesuvai entum naesippaenae
அவரையே என்றும் சேவிப்பேனே
avaraiyae entum sevippaenae
அவரது அன்பை எல்லோருக்கும்
avarathu anpai ellorukkum
சொல்வது என் கடமை
solvathu en kadamai