Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

5. புதுசு எல்லாம் புதுசு

5.
புதுசு எல்லாம் புதுசு
புதுசு எல்லாம் புத்தம் புதுசு
பழசு எல்லாம் போயிடுச்சு
புதுசா எல்லாம் வந்திடுச்சு
1. பாவ இதயம் போயிடுச்சு
புதிய இதயம் வந்திடுச்சு
தீய சிந்தை போயிடுச்சு
தூய சிந்தை வந்திடுச்சு
2. பயமுள்ள ஆவி போயிடுச்சு
பலமுள்ள ஆவி வந்திடுச்சு
தன்னல ஆவி போயிடுச்சு
போதுநல ஆவி வந்திடுச்சு
3. இயேசு எனக்குள் வந்துவிட்டார்
பாவம் எல்லாம் போக்கிவிட்டார்
பயங்கள் எல்லாம் நீக்கிவிட்டார்
தனது பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டார்

5. புதுசு எல்லாம் புதுசு Lyrics in English

5.
puthusu ellaam puthusu
puthusu ellaam puththam puthusu
palasu ellaam poyiduchchu
puthusaa ellaam vanthiduchchu
1. paava ithayam poyiduchchu
puthiya ithayam vanthiduchchu
theeya sinthai poyiduchchu
thooya sinthai vanthiduchchu
2. payamulla aavi poyiduchchu
palamulla aavi vanthiduchchu
thannala aavi poyiduchchu
pothunala aavi vanthiduchchu
3. Yesu enakkul vanthuvittar
paavam ellaam pokkivittar
payangal ellaam neekkivittar
thanathu pillaiyaay maattivittar

PowerPoint Presentation Slides for the song 5. புதுசு எல்லாம் புதுசு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download 5. புதுசு எல்லாம் புதுசு PPT

Song Lyrics in Tamil & English

5.
5.
புதுசு எல்லாம் புதுசு
puthusu ellaam puthusu
புதுசு எல்லாம் புத்தம் புதுசு
puthusu ellaam puththam puthusu
பழசு எல்லாம் போயிடுச்சு
palasu ellaam poyiduchchu
புதுசா எல்லாம் வந்திடுச்சு
puthusaa ellaam vanthiduchchu
1. பாவ இதயம் போயிடுச்சு
1. paava ithayam poyiduchchu
புதிய இதயம் வந்திடுச்சு
puthiya ithayam vanthiduchchu
தீய சிந்தை போயிடுச்சு
theeya sinthai poyiduchchu
தூய சிந்தை வந்திடுச்சு
thooya sinthai vanthiduchchu
2. பயமுள்ள ஆவி போயிடுச்சு
2. payamulla aavi poyiduchchu
பலமுள்ள ஆவி வந்திடுச்சு
palamulla aavi vanthiduchchu
தன்னல ஆவி போயிடுச்சு
thannala aavi poyiduchchu
போதுநல ஆவி வந்திடுச்சு
pothunala aavi vanthiduchchu
3. இயேசு எனக்குள் வந்துவிட்டார்
3. Yesu enakkul vanthuvittar
பாவம் எல்லாம் போக்கிவிட்டார்
paavam ellaam pokkivittar
பயங்கள் எல்லாம் நீக்கிவிட்டார்
payangal ellaam neekkivittar
தனது பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டார்
thanathu pillaiyaay maattivittar

5. புதுசு எல்லாம் புதுசு Song Meaning

5.
Everything is new
Everything is brand new
All the fruit is gone
Everything is new
1. The sinful heart is gone
A new heart has arrived
Evil thought gone
Bring pure thought
2. The fearful spirit is gone
A strong spirit has come
The selfish spirit is gone
The spirit of prosperity has come
3. Jesus has come into me
All sins are gone
He removed all fears
He turned it into his child

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்