Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க

2.
வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
CGC-ல கலந்து கொள்ள வாங்க
வாங்க, வாங்க, தங்கைமாரே வாங்க
CGC-ல கலந்து கொள்ள வாங்க
பாட்டு உண்டு, கதையும் உண்டு
நடனம் உண்டு, நாடகம் உண்டு
அண்ணன்மாரும் அக்காமாரும் அன்போடு
சொல்லிதரும் பாடலும் உண்டு
அம்மாவுக்கும், அப்பாவுக்கும் பிரியமான
பிள்ளைகளாய் வாழ வழியுண்டு

2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க Lyrics in English

2.
vaanga, vaanga, thampimaarae vaanga
CGC-la kalanthu kolla vaanga
vaanga, vaanga, thangaimaarae vaanga
CGC-la kalanthu kolla vaanga
paattu unndu, kathaiyum unndu
nadanam unndu, naadakam unndu
annnanmaarum akkaamaarum anpodu
sollitharum paadalum unndu
ammaavukkum, appaavukkum piriyamaana
pillaikalaay vaala valiyunndu

PowerPoint Presentation Slides for the song 2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download 2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க PPT

Song Lyrics in Tamil & English

2.
2.
வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
vaanga, vaanga, thampimaarae vaanga
CGC-ல கலந்து கொள்ள வாங்க
CGC-la kalanthu kolla vaanga
வாங்க, வாங்க, தங்கைமாரே வாங்க
vaanga, vaanga, thangaimaarae vaanga
CGC-ல கலந்து கொள்ள வாங்க
CGC-la kalanthu kolla vaanga
பாட்டு உண்டு, கதையும் உண்டு
paattu unndu, kathaiyum unndu
நடனம் உண்டு, நாடகம் உண்டு
nadanam unndu, naadakam unndu
அண்ணன்மாரும் அக்காமாரும் அன்போடு
annnanmaarum akkaamaarum anpodu
சொல்லிதரும் பாடலும் உண்டு
sollitharum paadalum unndu
அம்மாவுக்கும், அப்பாவுக்கும் பிரியமான
ammaavukkum, appaavukkum piriyamaana
பிள்ளைகளாய் வாழ வழியுண்டு
pillaikalaay vaala valiyunndu

தமிழ்