14.
நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு
நற் கந்தமும் நானே
மாட்சி மாட்சி தேவ மாட்சி
சாட்சி சாட்சி நானே சாட்சி
பிதாவின் அன்புக்கு நானே சாட்சி
சுதனின் அருளுக்கு நானே சாட்சி
ஆவியின் கனிகளுக்கு நானே சாட்சி
ஆத்தும நண்பருக்கு நானே சாட்சி
14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு Lyrics in English
14.
narsaatchi naanae aen thaevanukku
nar kanthamum naanae
maatchi maatchi thaeva maatchi
saatchi saatchi naanae saatchi
pithaavin anpukku naanae saatchi
suthanin arulukku naanae saatchi
aaviyin kanikalukku naanae saatchi
aaththuma nannparukku naanae saatchi
PowerPoint Presentation Slides for the song 14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download 14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு PPT
Song Lyrics in Tamil & English
14.
14.
நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு
narsaatchi naanae aen thaevanukku
நற் கந்தமும் நானே
nar kanthamum naanae
மாட்சி மாட்சி தேவ மாட்சி
maatchi maatchi thaeva maatchi
சாட்சி சாட்சி நானே சாட்சி
saatchi saatchi naanae saatchi
பிதாவின் அன்புக்கு நானே சாட்சி
pithaavin anpukku naanae saatchi
சுதனின் அருளுக்கு நானே சாட்சி
suthanin arulukku naanae saatchi
ஆவியின் கனிகளுக்கு நானே சாட்சி
aaviyin kanikalukku naanae saatchi
ஆத்தும நண்பருக்கு நானே சாட்சி
aaththuma nannparukku naanae saatchi