Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

13.
ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று
நான்கு, ஐந்து, ஆறு
ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
கர்த்தரே தெய்வம் ஒன்று
வீத வைஇன் காசுகள் இரண்டு
தீயில் பிழைத்தவர் மூன்று
ஏதேனின் நதிகள் நான்கு
மோசேயின் நூல்கள் ஐந்து
தண்ணீர் கற்சாடிகள் ஆறு
சிலுவையில் வசனங்கள் ஏழு
பேழையில் பிழைத்தவர் எட்டு
ஆவியின் கனிகள் ஒன்பது
தேவ கட்டளைகள் பத்து

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து Lyrics in English

13.
ontu ,iranndu, moontu
naanku, ainthu, aaru
aelu, ettu, onpathu, paththu
karththarae theyvam ontu
veetha vaiin kaasukal iranndu
theeyil pilaiththavar moontu
aethaenin nathikal naanku
moseyin noolkal ainthu
thannnneer karsaatikal aaru
siluvaiyil vasanangal aelu
paelaiyil pilaiththavar ettu
aaviyin kanikal onpathu
thaeva kattalaikal paththu

PowerPoint Presentation Slides for the song 13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download 13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து PPT

Song Lyrics in Tamil & English

13.
13.
ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று
ontu ,iranndu, moontu
நான்கு, ஐந்து, ஆறு
naanku, ainthu, aaru
ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
aelu, ettu, onpathu, paththu
கர்த்தரே தெய்வம் ஒன்று
karththarae theyvam ontu
வீத வைஇன் காசுகள் இரண்டு
veetha vaiin kaasukal iranndu
தீயில் பிழைத்தவர் மூன்று
theeyil pilaiththavar moontu
ஏதேனின் நதிகள் நான்கு
aethaenin nathikal naanku
மோசேயின் நூல்கள் ஐந்து
moseyin noolkal ainthu
தண்ணீர் கற்சாடிகள் ஆறு
thannnneer karsaatikal aaru
சிலுவையில் வசனங்கள் ஏழு
siluvaiyil vasanangal aelu
பேழையில் பிழைத்தவர் எட்டு
paelaiyil pilaiththavar ettu
ஆவியின் கனிகள் ஒன்பது
aaviyin kanikal onpathu
தேவ கட்டளைகள் பத்து
thaeva kattalaikal paththu

தமிழ்