Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன்

பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன்
பாலரில் இரட்சிப்பின் கீதம் கேட்டேன்
இயேசுவின் இரட்சியும் என்று சொன்னேன்
இரட்சிப்பின் படகேற்றி மீட்டார் இயேசு
மீட்டார் இயேசு (2)
இரட்சிப்பின் படகேற்றி மீட்டார் இயேசு
இன்று தான் சந்தோஷம் பொங்கிடுதே
வல்லவர் இயேசு என் படகோட்டியே
கோரமாய் அலைகடல் பொங்கிடினும்
நேயமாய் அணைத் தென்னக் காத்திடுவார்
காத்திடுவார் (2)
நேயமாய் அணைத் தென்னக் காத்திடுவார்

பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன் Lyrics in English

paavak kadalathil mulkap ponaen
paalaril iratchippin geetham kaettaen
Yesuvin iratchiyum entu sonnaen
iratchippin padakaetti meettar Yesu
meettar Yesu (2)
iratchippin padakaetti meettar Yesu
intu thaan santhosham pongiduthae
vallavar Yesu en padakottiyae
koramaay alaikadal pongitinum
naeyamaay annaith thennak kaaththiduvaar
kaaththiduvaar (2)
naeyamaay annaith thennak kaaththiduvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பாவக் கடலதில் முழ்கப் போனேன்
paavak kadalathil mulkap ponaen
பாலரில் இரட்சிப்பின் கீதம் கேட்டேன்
paalaril iratchippin geetham kaettaen
இயேசுவின் இரட்சியும் என்று சொன்னேன்
Yesuvin iratchiyum entu sonnaen
இரட்சிப்பின் படகேற்றி மீட்டார் இயேசு
iratchippin padakaetti meettar Yesu
மீட்டார் இயேசு (2)
meettar Yesu (2)
இரட்சிப்பின் படகேற்றி மீட்டார் இயேசு
iratchippin padakaetti meettar Yesu
இன்று தான் சந்தோஷம் பொங்கிடுதே
intu thaan santhosham pongiduthae
வல்லவர் இயேசு என் படகோட்டியே
vallavar Yesu en padakottiyae
கோரமாய் அலைகடல் பொங்கிடினும்
koramaay alaikadal pongitinum
நேயமாய் அணைத் தென்னக் காத்திடுவார்
naeyamaay annaith thennak kaaththiduvaar
காத்திடுவார் (2)
kaaththiduvaar (2)
நேயமாய் அணைத் தென்னக் காத்திடுவார்
naeyamaay annaith thennak kaaththiduvaar

தமிழ்