Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை
என் கைகளில் அப்பமும் மீனும்
அன்புடனே அதனைக் கேட்கும்
இயேசுவிடம் கொடுத்துவிட்டேன்
1. சின்னசிறு துண்டுகளாய் அதைப் பிரித்து
ஐயாயிரம் பேருக்கு அதை பகிர்ந்தளித்தார்
அன்புடனே என்னை அவர் கரம்பிடித்து
அனைத்துமே எனக்கவர் முத்தம் கொடுத்தார்
2. வாழ்கையில் இனி என்றும் பயமில்லையே
வழி காட்ட இயேசு என்றும் எந்தன் துணையே
கன்மலையில் என்னை அவர் கொண்டு நிறுத்தி
மகிமையில் என்னை அவர் அபிஷேகிப்பார்

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை Lyrics in English

naan oru sinna kulanthai
en kaikalil appamum meenum
anpudanae athanaik kaetkum
Yesuvidam koduththuvittaen
1. sinnasitru thunndukalaay athaip piriththu
aiyaayiram paerukku athai pakirnthaliththaar
anpudanae ennai avar karampitiththu
anaiththumae enakkavar muththam koduththaar
2. vaalkaiyil ini entum payamillaiyae
vali kaatta Yesu entum enthan thunnaiyae
kanmalaiyil ennai avar konndu niruththi
makimaiyil ennai avar apishaekippaar

PowerPoint Presentation Slides for the song நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் ஒரு சின்ன குழந்தை PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை
naan oru sinna kulanthai
என் கைகளில் அப்பமும் மீனும்
en kaikalil appamum meenum
அன்புடனே அதனைக் கேட்கும்
anpudanae athanaik kaetkum
இயேசுவிடம் கொடுத்துவிட்டேன்
Yesuvidam koduththuvittaen
1. சின்னசிறு துண்டுகளாய் அதைப் பிரித்து
1. sinnasitru thunndukalaay athaip piriththu
ஐயாயிரம் பேருக்கு அதை பகிர்ந்தளித்தார்
aiyaayiram paerukku athai pakirnthaliththaar
அன்புடனே என்னை அவர் கரம்பிடித்து
anpudanae ennai avar karampitiththu
அனைத்துமே எனக்கவர் முத்தம் கொடுத்தார்
anaiththumae enakkavar muththam koduththaar
2. வாழ்கையில் இனி என்றும் பயமில்லையே
2. vaalkaiyil ini entum payamillaiyae
வழி காட்ட இயேசு என்றும் எந்தன் துணையே
vali kaatta Yesu entum enthan thunnaiyae
கன்மலையில் என்னை அவர் கொண்டு நிறுத்தி
kanmalaiyil ennai avar konndu niruththi
மகிமையில் என்னை அவர் அபிஷேகிப்பார்
makimaiyil ennai avar apishaekippaar

தமிழ்