Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவனிடத்தில் அன்புகூர்

தேவனிடத்தில் அன்புகூர்
கர்த்தரிடத்தில் அன்புகூர்
முழு இருதயத்தோடன்பு கூர்
முழு ஆத்துமாவோடன்பு கூர்
முழு பெலத்தோடும் அன்புகூர்
முழு சிந்தையோடும் அன்புகூர்
உன்னிடத்தில் அன்பு கூறிவது போல
பிறனிடத்தில் அன்புகூர்

தேவனிடத்தில் அன்புகூர் Lyrics in English

thaevanidaththil anpukoor
karththaridaththil anpukoor
mulu iruthayaththodanpu koor
mulu aaththumaavodanpu koor
mulu pelaththodum anpukoor
mulu sinthaiyodum anpukoor
unnidaththil anpu koorivathu pola
piranidaththil anpukoor

PowerPoint Presentation Slides for the song தேவனிடத்தில் அன்புகூர்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவனிடத்தில் அன்புகூர் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவனிடத்தில் அன்புகூர்
thaevanidaththil anpukoor
கர்த்தரிடத்தில் அன்புகூர்
karththaridaththil anpukoor
முழு இருதயத்தோடன்பு கூர்
mulu iruthayaththodanpu koor
முழு ஆத்துமாவோடன்பு கூர்
mulu aaththumaavodanpu koor
முழு பெலத்தோடும் அன்புகூர்
mulu pelaththodum anpukoor
முழு சிந்தையோடும் அன்புகூர்
mulu sinthaiyodum anpukoor
உன்னிடத்தில் அன்பு கூறிவது போல
unnidaththil anpu koorivathu pola
பிறனிடத்தில் அன்புகூர்
piranidaththil anpukoor

தேவனிடத்தில் அன்புகூர் Song Meaning

Love God
Love the Lord
Go with all your heart
Go with all your soul
Love with all your might
Love with all your heart
Like saying love to you
Love others

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்