Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி
தேவன் அமைத்த ஜீவ வண்டி
ஆச்சரியமான ஜீவ வண்டி
அற்புதமான ஜீவ வண்டி – சின்ன

போகும் தூரம் வெகு தூரம்
போகும் வண்டி இதுவே தான் – சின்ன

இரண்டு Station களுண்டாம்
மோட்சம் நகரம் என்றுண்டாம் – சின்ன

Station Master இயேசுதான்
தங்க டிக்கெட் அளிப்பாராம் – சின்ன

தங்க டிக்கெட் இருந்தால் தான்
மோட்ச லோகம் செல்லலாம் – சின்ன

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி Lyrics in English

sinna sinna jeeva vannti
thaevan amaiththa jeeva vannti
aachchariyamaana jeeva vannti
arputhamaana jeeva vannti - sinna

pokum thooram veku thooram
pokum vannti ithuvae thaan - sinna

iranndu Station kalunndaam
motcham nakaram entunndaam - sinna

Station Master Yesuthaan
thanga tikket alippaaraam - sinna

thanga tikket irunthaal thaan
motcha lokam sellalaam - sinna

PowerPoint Presentation Slides for the song சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி
sinna sinna jeeva vannti
தேவன் அமைத்த ஜீவ வண்டி
thaevan amaiththa jeeva vannti
ஆச்சரியமான ஜீவ வண்டி
aachchariyamaana jeeva vannti
அற்புதமான ஜீவ வண்டி – சின்ன
arputhamaana jeeva vannti - sinna

போகும் தூரம் வெகு தூரம்
pokum thooram veku thooram
போகும் வண்டி இதுவே தான் – சின்ன
pokum vannti ithuvae thaan - sinna

இரண்டு Station களுண்டாம்
iranndu Station kalunndaam
மோட்சம் நகரம் என்றுண்டாம் – சின்ன
motcham nakaram entunndaam - sinna

Station Master இயேசுதான்
Station Master Yesuthaan
தங்க டிக்கெட் அளிப்பாராம் – சின்ன
thanga tikket alippaaraam - sinna

தங்க டிக்கெட் இருந்தால் தான்
thanga tikket irunthaal thaan
மோட்ச லோகம் செல்லலாம் – சின்ன
motcha lokam sellalaam - sinna

தமிழ்