Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி

இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தங்கை
இயேசுவை அறிந்திடாத தம்பிகளுக்கு
இயேசுவை அறிந்திடாத தங்கைகளுக்கு
இயேசுவின் இரட்சிக்கும் அன்பை
கூறிடுவாய் தம்பி
கூறிடுவாய் தங்கை
கூறிடுவாயா கூறிடுவேனே

இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி Lyrics in English

Yesuvai un ullaththilae aettukkonnda thampi
Yesuvai un ullaththilae aettukkonnda thangai
Yesuvai arinthidaatha thampikalukku
Yesuvai arinthidaatha thangaikalukku
Yesuvin iratchikkum anpai
kooriduvaay thampi
kooriduvaay thangai
kooriduvaayaa kooriduvaenae

PowerPoint Presentation Slides for the song இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி PPT

Song Lyrics in Tamil & English

இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
Yesuvai un ullaththilae aettukkonnda thampi
இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தங்கை
Yesuvai un ullaththilae aettukkonnda thangai
இயேசுவை அறிந்திடாத தம்பிகளுக்கு
Yesuvai arinthidaatha thampikalukku
இயேசுவை அறிந்திடாத தங்கைகளுக்கு
Yesuvai arinthidaatha thangaikalukku
இயேசுவின் இரட்சிக்கும் அன்பை
Yesuvin iratchikkum anpai
கூறிடுவாய் தம்பி
kooriduvaay thampi
கூறிடுவாய் தங்கை
kooriduvaay thangai
கூறிடுவாயா கூறிடுவேனே
kooriduvaayaa kooriduvaenae

தமிழ்