ஆடுகள் மொத்தம் நூறு
அதிலே தொலைந்தது ஒன்று
எண்ணினான் மேய்ப்பன் நின்று
இருந்தது தொண்ணுறொற்ன்பது
அலைந்தான் பள்ளங்கள் மேடு
முள்ளில் கிடந்தது ஆடு
கொண்டுவந்தான் களிப்புடன் வீடு
மகிழ்ந்தான் அயலாரோடு
நான் தான் தொலைந்திட்ட ஆடு
கண்டெடுத்தார் என்னை இயேசு(2)
ஆடுகள் மொத்தம் நூறு Lyrics in English
aadukal moththam nooru
athilae tholainthathu ontu
ennnninaan maeyppan nintu
irunthathu thonnnurornpathu
alainthaan pallangal maedu
mullil kidanthathu aadu
konnduvanthaan kalippudan veedu
makilnthaan ayalaarodu
naan thaan tholainthitta aadu
kanndeduththaar ennai Yesu(2)
PowerPoint Presentation Slides for the song ஆடுகள் மொத்தம் நூறு
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஆடுகள் மொத்தம் நூறு PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஆடுகள் மொத்தம் நூறு
aadukal moththam nooru
அதிலே தொலைந்தது ஒன்று
athilae tholainthathu ontu
எண்ணினான் மேய்ப்பன் நின்று
ennnninaan maeyppan nintu
இருந்தது தொண்ணுறொற்ன்பது
irunthathu thonnnurornpathu
அலைந்தான் பள்ளங்கள் மேடு
alainthaan pallangal maedu
முள்ளில் கிடந்தது ஆடு
mullil kidanthathu aadu
கொண்டுவந்தான் களிப்புடன் வீடு
konnduvanthaan kalippudan veedu
மகிழ்ந்தான் அயலாரோடு
makilnthaan ayalaarodu
நான் தான் தொலைந்திட்ட ஆடு
naan thaan tholainthitta aadu
கண்டெடுத்தார் என்னை இயேசு(2)
kanndeduththaar ennai Yesu(2)