Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்

அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்
அவர் வளர்ந்தது நாசரேத் ஊர் என்பர்
அவர் பாடுபட்டது எருசலேம் என்பர்
தன்னா – – – –
தன்னை தன்னை தன்னை
தன்னை தன்னை
தன்னை – – – – – } – 5
அவர் தாயார் மரியம்மா, மரியம்மா, மரியம்மா
தாளம் தும் தும் தும் தும்
அவர் தந்தை யோசேப்பு, யோசேப்பு, யோசேப்பு
தாளம் தும் தும் தும்

அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர் Lyrics in English

avar piranthathu pethlaekam nakar enpar
avar valarnthathu naasaraeth oor enpar
avar paadupattathu erusalaem enpar
thannaa - - - -
thannai thannai thannai
thannai thannai
thannai - - - - - } - 5
avar thaayaar mariyammaa, mariyammaa, mariyammaa
thaalam thum thum thum thum
avar thanthai yoseppu, yoseppu, yoseppu
thaalam thum thum thum

PowerPoint Presentation Slides for the song அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அவர் பிறந்தது பெத்லேகம் நகர் என்பர்
avar piranthathu pethlaekam nakar enpar
அவர் வளர்ந்தது நாசரேத் ஊர் என்பர்
avar valarnthathu naasaraeth oor enpar
அவர் பாடுபட்டது எருசலேம் என்பர்
avar paadupattathu erusalaem enpar
தன்னா – – – –
thannaa - - - -
தன்னை தன்னை தன்னை
thannai thannai thannai
தன்னை தன்னை
thannai thannai
தன்னை – – – – – } – 5
thannai - - - - - } - 5
அவர் தாயார் மரியம்மா, மரியம்மா, மரியம்மா
avar thaayaar mariyammaa, mariyammaa, mariyammaa
தாளம் தும் தும் தும் தும்
thaalam thum thum thum thum
அவர் தந்தை யோசேப்பு, யோசேப்பு, யோசேப்பு
avar thanthai yoseppu, yoseppu, yoseppu
தாளம் தும் தும் தும்
thaalam thum thum thum

தமிழ்