Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி

பல்லவி

அல்லேலூயா! அல்லேலூயா! அல்லேலூயா! ஆ! ஆ! ஆமென்
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா! அல்லேலூயா! ஆ! ஆ! ஆமென்

சரணங்கள்

1. இயேசுவையே நேசி, அவரையே ஆசி
அவரே என்றும் உன் மீட்பர் – அல்லேலூயா

2. விண்ணினைத் துறந்தார், மண்ணினிற் பிறந்தார்
உயிர்தனைத் துறந்தார் பாவி உனக்காய் – அல்லேலூயா

3. பாவத்தைச் சுமந்தார் சாபத்தை தீர்த்தார்
மரணத்தை ஜெயித்தார் நித்தியமாய் – அல்லேலூயா

4. அலகையை எதிர்த்து அவனையே ஜெயித்து
மனிதனை மீட்டு ஜெயித்தெழுந்தார் – அல்லேலூயா

5. உனை மீட்க வந்தார் பரலோகம் சென்றார்
பரிந்துமே பேச உனை உயர்த்த – அல்லேலூயா

6. கிருபைக் காலத்தில் மறுக்காமல் வந்து
அவரையே அண்டு இப்பொழுதே – அல்லேலூயா

7. அழைப்பினை மறுத்து அவரை நீ வெறுத்தால்
நரகினில் வீழ்ந்து அழிந்திடுவாய் – அல்லேலூயா

அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி Lyrics in English

pallavi

allaelooyaa! allaelooyaa! allaelooyaa! aa! aa! aamen
allaelooyaa! allaelooyaa! allaelooyaa! aa! aa! aamen

saranangal

1. Yesuvaiyae naesi, avaraiyae aasi
avarae entum un meetpar – allaelooyaa

2. vinnnninaith thuranthaar, mannnninir piranthaar
uyirthanaith thuranthaar paavi unakkaay – allaelooyaa

3. paavaththaich sumanthaar saapaththai theerththaar
maranaththai jeyiththaar niththiyamaay – allaelooyaa

4. alakaiyai ethirththu avanaiyae jeyiththu
manithanai meettu jeyiththelunthaar – allaelooyaa

5. unai meetka vanthaar paralokam sentar
parinthumae paesa unai uyarththa – allaelooyaa

6. kirupaik kaalaththil marukkaamal vanthu
avaraiyae anndu ippoluthae – allaelooyaa

7. alaippinai maruththu avarai nee veruththaal
narakinil veelnthu alinthiduvaay – allaelooyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி PPT
அல்லேலூயா இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி PPT

அல்லேலூயா ஆமென் அவரையே துறந்தார் உனை பல்லவி சரணங்கள் இயேசுவையே நேசி ஆசி அவரே மீட்பர் விண்ணினைத் மண்ணினிற் பிறந்தார் உயிர்தனைத் பாவி உனக்காய் தமிழ்