பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
பாரிலே தோன்றினார் தேவ மைந்தன்
பாசமாய் பாவ மீட்பராய்
மண்ணிலே ஏழ்மையாய்
விண்ணையே விட்டு வந்தார்
பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
1. தேவ தூதர்கள் வானில் தோன்ற
ஆட்டு மேய்ப்பர்கள் கானம் கேட்க அல்லேலூயா (4)
ஞானிகள் பாலனை பணிந்திடவே
கிறிஸ்மஸ் வந்ததே
2. இழந்து போனதை தேடி மீட்க
சர்வ லோகத்தின் பாவம் போக்க அல்லேலூயா (4)
சரித்திரம் படைத்திடும் நாயகராய்
இரட்சகர் பிறந்தாரே
3. மானிடரின் மேல் அன்பை ஊற்ற
காயப்பட்டோரின் காயம் ஆற்ற அல்லேலூயா (4)
கட்டப்பட்ட யாவரையும் விடுவிக்கவே
மேசியா பிறந்தாரே
4. எங்கள் வாழ்விலே உம்மை காண
உமது இல்லத்தின் பங்காய் மாற
அல்லேலூயா (4)
தியாகமாய் வந்தவரை சொல்லிடவே
உள்ளத்தில் பிறந்தாரே
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய் Lyrics in English
paalanaay Yesu paalanaay
paarilae thontinaar thaeva mainthan
paasamaay paava meetparaay
mannnnilae aelmaiyaay
vinnnnaiyae vittu vanthaar
paalanaay Yesu paalanaay
1. thaeva thootharkal vaanil thonta
aattu maeypparkal kaanam kaetka allaelooyaa (4)
njaanikal paalanai panninthidavae
kirismas vanthathae
2. ilanthu ponathai thaeti meetka
sarva lokaththin paavam pokka allaelooyaa (4)
sariththiram pataiththidum naayakaraay
iratchakar piranthaarae
3. maanidarin mael anpai ootta
kaayappattaோrin kaayam aatta allaelooyaa (4)
kattappatta yaavaraiyum viduvikkavae
maesiyaa piranthaarae
4. engal vaalvilae ummai kaana
umathu illaththin pangaay maara
allaelooyaa (4)
thiyaakamaay vanthavarai sollidavae
ullaththil piranthaarae
PowerPoint Presentation Slides for the song Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய் PPT
Baalanaai Yesu Baalanaai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
paalanaay Yesu paalanaay
பாரிலே தோன்றினார் தேவ மைந்தன்
paarilae thontinaar thaeva mainthan
பாசமாய் பாவ மீட்பராய்
paasamaay paava meetparaay
மண்ணிலே ஏழ்மையாய்
mannnnilae aelmaiyaay
விண்ணையே விட்டு வந்தார்
vinnnnaiyae vittu vanthaar
பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
paalanaay Yesu paalanaay
1. தேவ தூதர்கள் வானில் தோன்ற
1. thaeva thootharkal vaanil thonta
ஆட்டு மேய்ப்பர்கள் கானம் கேட்க அல்லேலூயா (4)
aattu maeypparkal kaanam kaetka allaelooyaa (4)
ஞானிகள் பாலனை பணிந்திடவே
njaanikal paalanai panninthidavae
கிறிஸ்மஸ் வந்ததே
kirismas vanthathae
2. இழந்து போனதை தேடி மீட்க
2. ilanthu ponathai thaeti meetka
சர்வ லோகத்தின் பாவம் போக்க அல்லேலூயா (4)
sarva lokaththin paavam pokka allaelooyaa (4)
சரித்திரம் படைத்திடும் நாயகராய்
sariththiram pataiththidum naayakaraay
இரட்சகர் பிறந்தாரே
iratchakar piranthaarae
3. மானிடரின் மேல் அன்பை ஊற்ற
3. maanidarin mael anpai ootta
காயப்பட்டோரின் காயம் ஆற்ற அல்லேலூயா (4)
kaayappattaோrin kaayam aatta allaelooyaa (4)
கட்டப்பட்ட யாவரையும் விடுவிக்கவே
kattappatta yaavaraiyum viduvikkavae
மேசியா பிறந்தாரே
maesiyaa piranthaarae
4. எங்கள் வாழ்விலே உம்மை காண
4. engal vaalvilae ummai kaana
உமது இல்லத்தின் பங்காய் மாற
umathu illaththin pangaay maara
அல்லேலூயா (4)
allaelooyaa (4)
தியாகமாய் வந்தவரை சொல்லிடவே
thiyaakamaay vanthavarai sollidavae
உள்ளத்தில் பிறந்தாரே
ullaththil piranthaarae