வல்லமை தேவை தேவா
வல்லமை தாரும் தேவா
இன்றே தேவை தேவா
இப்போ தாரும் தேவா
பொழிந்திடும் வல்லமை
உன்னதத்தின் வல்லமை
ஆவியின் வல்லமை
அக்கினியின் வல்லமை
1.மாம்சமான யாவர் மேலும்
ஆவியை ஊற்றுவேன் என்றீர்
மூப்பர் வாலிபர் யாவரும்
தீர்க்க தரிசனம் சொல்வாரே – பொழிந்திடும்
2. நித்திய காலம் வாசம் செய்யும்
சத்திய ஆவியைத் தாரும்
திக்கற்றோனாய் விட்டிடாமல்
தேற்றரவாளனாய் வந்திடும் – பொழிந்திடும்
3.மீட்கப்படும் நாளுக்கென்று
முத்திரையான ஆவியைத்தாரும்
பிதாவே என்று அழைக்க
புத்ர சுவிகாரம் ஈந்திடும் – பொழிந்திடும்
Vallamai Thaevai Thaevaa Lyrics in English
vallamai thaevai thaevaa
vallamai thaarum thaevaa
inte thaevai thaevaa
ippo thaarum thaevaa
polinthidum vallamai
unnathaththin vallamai
aaviyin vallamai
akkiniyin vallamai
1.maamsamaana yaavar maelum
aaviyai oottuvaen enteer
mooppar vaalipar yaavarum
theerkka tharisanam solvaarae – polinthidum
2. niththiya kaalam vaasam seyyum
saththiya aaviyaith thaarum
thikkattaோnaay vittidaamal
thaettaravaalanaay vanthidum – polinthidum
3.meetkappadum naalukkentu
muththiraiyaana aaviyaiththaarum
pithaavae entu alaikka
puthra suvikaaram eenthidum – polinthidum
PowerPoint Presentation Slides for the song Vallamai Thaevai Thaevaa
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vallamai Thaevai Thaevaa – வல்லமை தேவை தேவா PPT
Vallamai Thaevai Thaevaa PPT
Song Lyrics in Tamil & English
வல்லமை தேவை தேவா
vallamai thaevai thaevaa
வல்லமை தாரும் தேவா
vallamai thaarum thaevaa
இன்றே தேவை தேவா
inte thaevai thaevaa
இப்போ தாரும் தேவா
ippo thaarum thaevaa
பொழிந்திடும் வல்லமை
polinthidum vallamai
உன்னதத்தின் வல்லமை
unnathaththin vallamai
ஆவியின் வல்லமை
aaviyin vallamai
அக்கினியின் வல்லமை
akkiniyin vallamai
1.மாம்சமான யாவர் மேலும்
1.maamsamaana yaavar maelum
ஆவியை ஊற்றுவேன் என்றீர்
aaviyai oottuvaen enteer
மூப்பர் வாலிபர் யாவரும்
mooppar vaalipar yaavarum
தீர்க்க தரிசனம் சொல்வாரே – பொழிந்திடும்
theerkka tharisanam solvaarae – polinthidum
2. நித்திய காலம் வாசம் செய்யும்
2. niththiya kaalam vaasam seyyum
சத்திய ஆவியைத் தாரும்
saththiya aaviyaith thaarum
திக்கற்றோனாய் விட்டிடாமல்
thikkattaோnaay vittidaamal
தேற்றரவாளனாய் வந்திடும் – பொழிந்திடும்
thaettaravaalanaay vanthidum – polinthidum
3.மீட்கப்படும் நாளுக்கென்று
3.meetkappadum naalukkentu
முத்திரையான ஆவியைத்தாரும்
muththiraiyaana aaviyaiththaarum
பிதாவே என்று அழைக்க
pithaavae entu alaikka
புத்ர சுவிகாரம் ஈந்திடும் – பொழிந்திடும்
puthra suvikaaram eenthidum – polinthidum