Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paareer Kethsamanae - பாரீர் கெத்சமனே

பாரீர் கெத்சமனே
பூங்காவில் என் நேசரையே
பாவி எனக்காய் வேண்டுதல் செய்திடும்
சத்தம் தொனித்திடுதே

1. தேகமெல்லாம் வருந்தி
சோகமடைந்தவராய்
தேவாதி தேவன் ஏகசுதன்
படும் பாடு எனக்காகவே — பாரீர்

2. அப்பா என் பாத்திரமே
நீக்கும் நின் சித்தமானால்
எப்படியாயினும் சித்தம் செய்ய என்னை
தத்தம் செய்வேன் என்றாரே — பாரீர்

3. ரத்தத்தின் வேர்வையாலே
மெத்தவும் நனைந்ததே
இம்மானுவேல் உள்ளம் உருகியே

வேண்டுதல் செய்தாரே — பாரீர்

4. மும்முறை தரைமீது
தாங்கொணா வேதனையால்
உன்னதன் தாமே வீழ்ந்து ஜெபித்தாரே
பாதகன் மீட்புறவே — பாரீர்

Paareer Kethsamanae Lyrics in English

paareer kethsamanae
poongaavil en naesaraiyae
paavi enakkaay vaennduthal seythidum
saththam thoniththiduthae

1. thaekamellaam varunthi
sokamatainthavaraay
thaevaathi thaevan aekasuthan
padum paadu enakkaakavae — paareer

2. appaa en paaththiramae
neekkum nin siththamaanaal
eppatiyaayinum siththam seyya ennai
thaththam seyvaen entarae — paareer

3. raththaththin vaervaiyaalae
meththavum nanainthathae
immaanuvael ullam urukiyae

vaennduthal seythaarae — paareer

4. mummurai tharaimeethu
thaangaொnnaa vaethanaiyaal
unnathan thaamae veelnthu jepiththaarae
paathakan meetpuravae — paareer

PowerPoint Presentation Slides for the song Paareer Kethsamanae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paareer Kethsamanae – பாரீர் கெத்சமனே PPT
Paareer Kethsamanae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பாரீர் கெத்சமனே
paareer kethsamanae
பூங்காவில் என் நேசரையே
poongaavil en naesaraiyae
பாவி எனக்காய் வேண்டுதல் செய்திடும்
paavi enakkaay vaennduthal seythidum
சத்தம் தொனித்திடுதே
saththam thoniththiduthae

1. தேகமெல்லாம் வருந்தி
1. thaekamellaam varunthi
சோகமடைந்தவராய்
sokamatainthavaraay
தேவாதி தேவன் ஏகசுதன்
thaevaathi thaevan aekasuthan
படும் பாடு எனக்காகவே — பாரீர்
padum paadu enakkaakavae — paareer

2. அப்பா என் பாத்திரமே
2. appaa en paaththiramae
நீக்கும் நின் சித்தமானால்
neekkum nin siththamaanaal
எப்படியாயினும் சித்தம் செய்ய என்னை
eppatiyaayinum siththam seyya ennai
தத்தம் செய்வேன் என்றாரே — பாரீர்
thaththam seyvaen entarae — paareer

3. ரத்தத்தின் வேர்வையாலே
3. raththaththin vaervaiyaalae
மெத்தவும் நனைந்ததே
meththavum nanainthathae
இம்மானுவேல் உள்ளம் உருகியே
immaanuvael ullam urukiyae


வேண்டுதல் செய்தாரே — பாரீர்
vaennduthal seythaarae — paareer

4. மும்முறை தரைமீது
4. mummurai tharaimeethu
தாங்கொணா வேதனையால்
thaangaொnnaa vaethanaiyaal
உன்னதன் தாமே வீழ்ந்து ஜெபித்தாரே
unnathan thaamae veelnthu jepiththaarae
பாதகன் மீட்புறவே — பாரீர்
paathakan meetpuravae — paareer

Paareer Kethsamanae Song Meaning

Barir Gethsemane
My friend in the park
Sinners pray to me
Keep the noise down

1. The whole world is sorry
Saddened
Devadi Devan Ekasuthan
Sing for me — Barir

2. Father is my character
If you want to remove it
Do me anyway
He said he would do it — Parir

3. Because of the root of blood
The mattress was soaked
Emmanuel was heartbroken

He who prayed — Parir

4. Three times on the floor
With unbearable pain
You fell down and prayed
To the rescue of Badagan — Parir

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்