நீர் நீரே பெரியவர்
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
மிகவும் மிகவும் பெரியவர்
நீர் மிகவும் பெரியவர்
ஏல்ரொயி என்னைக் காண்பவரே
ஏல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
ஏலோகிம் எங்கும் உள்ளவரே
யெஷீவா ஆட்டுக் குட்டியானவரே
கரங்களை உயர்த்தி துதிபலி செலுத்தி
புது ஒலியெழுப்பி ஆராதிக்கின்றோம்
பாடல்கள் பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
கூட்டங்கள் கூடி ஆராதிக்கின்றோம்
மலைகளை பெயர்த்து தரையாக்குவீர்
பள்ளத்தை நினைத்து சமமாக்குவீர்
கரடுகள் முரடுகள் நேராக்குவீர்
செம்மையான பாதையிலே நடத்துவீர்
வீசும் புயல் காற்றை படைத்தவரே
தூதர் துதிக்குள்ளே இருப்பவரே
மொத்த உலகத்தை ஆள்பவரே
எங்கள் இதயத்தில் வாழ்பவரே
Neer neerae periyavar Lyrics in English
neer neerae periyavar
neer oruvar neerae periyavar
mikavum mikavum periyavar
neer mikavum periyavar
aelroyi ennaik kaannpavarae
aelshadaay sarva vallavarae
aelokim engum ullavarae
yesheevaa aattuk kuttiyaanavarae
karangalai uyarththi thuthipali seluththi
puthu oliyeluppi aaraathikkintom
paadalkal paati aattangal aati
koottangal kooti aaraathikkintom
malaikalai peyarththu tharaiyaakkuveer
pallaththai ninaiththu samamaakkuveer
karadukal muradukal naeraakkuveer
semmaiyaana paathaiyilae nadaththuveer
veesum puyal kaattaை pataiththavarae
thoothar thuthikkullae iruppavarae
moththa ulakaththai aalpavarae
engal ithayaththil vaalpavarae
PowerPoint Presentation Slides for the song Neer neerae periyavar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Neer Neerae Periyavar – நீர் நீரே பெரியவர் PPT
Neer Neerae Periyavar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
நீர் நீரே பெரியவர்
neer neerae periyavar
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
neer oruvar neerae periyavar
மிகவும் மிகவும் பெரியவர்
mikavum mikavum periyavar
நீர் மிகவும் பெரியவர்
neer mikavum periyavar
ஏல்ரொயி என்னைக் காண்பவரே
aelroyi ennaik kaannpavarae
ஏல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
aelshadaay sarva vallavarae
ஏலோகிம் எங்கும் உள்ளவரே
aelokim engum ullavarae
யெஷீவா ஆட்டுக் குட்டியானவரே
yesheevaa aattuk kuttiyaanavarae
கரங்களை உயர்த்தி துதிபலி செலுத்தி
karangalai uyarththi thuthipali seluththi
புது ஒலியெழுப்பி ஆராதிக்கின்றோம்
puthu oliyeluppi aaraathikkintom
பாடல்கள் பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
paadalkal paati aattangal aati
கூட்டங்கள் கூடி ஆராதிக்கின்றோம்
koottangal kooti aaraathikkintom
மலைகளை பெயர்த்து தரையாக்குவீர்
malaikalai peyarththu tharaiyaakkuveer
பள்ளத்தை நினைத்து சமமாக்குவீர்
pallaththai ninaiththu samamaakkuveer
கரடுகள் முரடுகள் நேராக்குவீர்
karadukal muradukal naeraakkuveer
செம்மையான பாதையிலே நடத்துவீர்
semmaiyaana paathaiyilae nadaththuveer
வீசும் புயல் காற்றை படைத்தவரே
veesum puyal kaattaை pataiththavarae
தூதர் துதிக்குள்ளே இருப்பவரே
thoothar thuthikkullae iruppavarae
மொத்த உலகத்தை ஆள்பவரே
moththa ulakaththai aalpavarae
எங்கள் இதயத்தில் வாழ்பவரே
engal ithayaththil vaalpavarae
Neer neerae periyavar Song Meaning
You are great
You alone are great
Very very big
You are very big
Elroi is the one who sees me
Elshadai is almighty
Elohim is omnipresent
Yeshiva is a lamb
Raise your hands and offer praise
We worship with a new sound
Sing songs and play games
We gather together and worship
You will move the mountains to the ground
Think of the ditch and level it
Straighten the rough and the rough
You will lead in the pure path
Creator of the stormy winds
Praise be to the messenger
Lord of the whole world
You who live in our hearts
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்