Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Kannkalai Pathiya Vaippom - கண்களை பதிய வைப்போம்

கண்களை பதிய வைப்போம்
கர்த்தராம் இயேசுவின் மேல்
கடந்ததை மறந்திடுவோம்
தொடர்ந்து முன் செல்லுவோம்

1. சூழ்ந்து நிற்கும் சுமைகள்
நெருங்கி பற்றும் பாவங்கள்
உதறித் தள்ளிவிட்டு
ஓடுவோம் உறுதியுடன்

2. இழிவை எண்ணாமலே
சிலுவையை சுமந்தாரே
வல்லவர் அரியணையின்
வலப்பக்கம் விற்றிருக்கின்றார்

3. தமக்கு வந்த எதிர்ப்பை
தாங்கி கொண்ட அவரை
சிந்தையில் நிறுத்திடுவோம் – மனம்
சோர்ந்து போக மாட்டோம்

4. ஓட்டத்தை தொடங்கினவர்
தொடர்ந்து நடத்திடுவார் – நம்
நிறைவு செய்திடுவார்
நிச்சயம் பரிசு உண்டு

5. மேகம் போன்ற சாட்சிகள்
நம்மை சூழ்ந்து நிற்க
நியமித்த ஓட்டத்திலே
ஓடுவோம் பொறுமையோடு

6. பாவத்திற்கு எதிராய்
போராட்டம் நமக்கு உண்டு
இரத்தம் சிந்தும் அளவு
எதிர்த்து நிற்கவில்லையே

7. தடைகள் நீக்கும் இயேசு
நமக்கு முன் செல்கிறார்
தடை செய்யும் கற்களெல்லாம்
முன்னேற்றும் படிகளாகும்

Kannkalai Pathiya Vaippom Lyrics in English

kannkalai pathiya vaippom
karththaraam Yesuvin mael
kadanthathai maranthiduvom
thodarnthu mun selluvom

1. soolnthu nirkum sumaikal
nerungi pattum paavangal
utharith thallivittu
oduvom uruthiyudan

2. ilivai ennnnaamalae
siluvaiyai sumanthaarae
vallavar ariyannaiyin
valappakkam vittirukkintar

3. thamakku vantha ethirppai
thaangi konnda avarai
sinthaiyil niruththiduvom – manam
sornthu poka maattaோm

4. ottaththai thodanginavar
thodarnthu nadaththiduvaar – nam
niraivu seythiduvaar
nichchayam parisu unndu

5. maekam ponta saatchikal
nammai soolnthu nirka
niyamiththa ottaththilae
oduvom porumaiyodu

6. paavaththirku ethiraay
poraattam namakku unndu
iraththam sinthum alavu
ethirththu nirkavillaiyae

7. thataikal neekkum Yesu
namakku mun selkiraar
thatai seyyum karkalellaam
munnaettum patikalaakum

PowerPoint Presentation Slides for the song Kannkalai Pathiya Vaippom

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kannkalai Pathiya Vaippom – கண்களை பதிய வைப்போம் PPT
Kannkalai Pathiya Vaippom PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கண்களை பதிய வைப்போம்
kannkalai pathiya vaippom
கர்த்தராம் இயேசுவின் மேல்
karththaraam Yesuvin mael
கடந்ததை மறந்திடுவோம்
kadanthathai maranthiduvom
தொடர்ந்து முன் செல்லுவோம்
thodarnthu mun selluvom

1. சூழ்ந்து நிற்கும் சுமைகள்
1. soolnthu nirkum sumaikal
நெருங்கி பற்றும் பாவங்கள்
nerungi pattum paavangal
உதறித் தள்ளிவிட்டு
utharith thallivittu
ஓடுவோம் உறுதியுடன்
oduvom uruthiyudan

2. இழிவை எண்ணாமலே
2. ilivai ennnnaamalae
சிலுவையை சுமந்தாரே
siluvaiyai sumanthaarae
வல்லவர் அரியணையின்
vallavar ariyannaiyin
வலப்பக்கம் விற்றிருக்கின்றார்
valappakkam vittirukkintar

3. தமக்கு வந்த எதிர்ப்பை
3. thamakku vantha ethirppai
தாங்கி கொண்ட அவரை
thaangi konnda avarai
சிந்தையில் நிறுத்திடுவோம் – மனம்
sinthaiyil niruththiduvom – manam
சோர்ந்து போக மாட்டோம்
sornthu poka maattaோm

4. ஓட்டத்தை தொடங்கினவர்
4. ottaththai thodanginavar
தொடர்ந்து நடத்திடுவார் – நம்
thodarnthu nadaththiduvaar – nam
நிறைவு செய்திடுவார்
niraivu seythiduvaar
நிச்சயம் பரிசு உண்டு
nichchayam parisu unndu

5. மேகம் போன்ற சாட்சிகள்
5. maekam ponta saatchikal
நம்மை சூழ்ந்து நிற்க
nammai soolnthu nirka
நியமித்த ஓட்டத்திலே
niyamiththa ottaththilae
ஓடுவோம் பொறுமையோடு
oduvom porumaiyodu

6. பாவத்திற்கு எதிராய்
6. paavaththirku ethiraay
போராட்டம் நமக்கு உண்டு
poraattam namakku unndu
இரத்தம் சிந்தும் அளவு
iraththam sinthum alavu
எதிர்த்து நிற்கவில்லையே
ethirththu nirkavillaiyae

7. தடைகள் நீக்கும் இயேசு
7. thataikal neekkum Yesu
நமக்கு முன் செல்கிறார்
namakku mun selkiraar
தடை செய்யும் கற்களெல்லாம்
thatai seyyum karkalellaam
முன்னேற்றும் படிகளாகும்
munnaettum patikalaakum

Kannkalai Pathiya Vaippom Song Meaning

Let's close our eyes
Over the Lord Jesus
Let's forget the past
Let's keep moving forward

1. Encircling loads
Compelling sins
Throw it away
Let's run with determination

2. Regardless of the defamation
Bearer of the cross
of the mighty throne
He has sold to the right

3. The opposition that came to him
The bearer of him
Let's stop at the thought – the mind
We will not get tired

4. The one who started the run
Will continue to conduct – Nam
He will complete
There is definitely a prize

5. Cloud-like witnesses
To surround us
In the designated flow
Let's run with patience

6. Against sin
We have a struggle
Bleeding rate
Didn't resist

7. Jesus Removes Obstacles
He goes before us
All the blocking stones
Progressive steps

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்