1. ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா
ஜெபத்தின் வாஞ்சை தந்தருளும்
ஜெபத்திலே தரித்திருந்து
ஜெபத்தின் மேன்மை காணச் செய்வீர்
ஜெபமே ஜீவன் ஜெபம் ஜெயம்
ஜீவியத்திற்கு இதுவே சட்டம்
ஜெபமே ஜீவன் ஜெபம் ஜெயம்
ஜீவியத்திற்கு இதுவே சட்டம்
2. ஊக்கத்துடனே ஓர் முகமாய்
வாக்குத்தத்தைப் பற்றிக் கொண்டு
நோக்கத்தை எல்லாம் நேர்மையாக்கி
கேட்கும்படி கிருபை செய்வீர்
3. ஆகாத நோக்கம் சிந்தனையை
அகற்றும் எங்கள் நெஞ்சைவிட்டு
வாகானதாக்கும் மனமெல்லாம்
வல்லமையோடே வேண்டிக்கொள்வோம்
4. இடைவிடாமல் ஜெபம் செய்ய
இடையூறெல்லாம் நீக்கிவிடும்
சளைப்பில்லாமல் உந்தன் பாதம்
கடைசி மட்டும் காத்திருப்போம்
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa Lyrics in English
1. jepaththaik kaetkum engal thaevaa
jepaththin vaanjai thantharulum
jepaththilae thariththirunthu
jepaththin maenmai kaanach seyveer
jepamae jeevan jepam jeyam
jeeviyaththirku ithuvae sattam
jepamae jeevan jepam jeyam
jeeviyaththirku ithuvae sattam
2. ookkaththudanae or mukamaay
vaakkuththaththaip pattik konndu
Nnokkaththai ellaam naermaiyaakki
kaetkumpati kirupai seyveer
3. aakaatha Nnokkam sinthanaiyai
akattum engal nenjaivittu
vaakaanathaakkum manamellaam
vallamaiyotae vaenntikkolvom
4. itaividaamal jepam seyya
itaiyooraெllaam neekkividum
salaippillaamal unthan paatham
kataisi mattum kaaththiruppom
PowerPoint Presentation Slides for the song Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa – ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா PPT
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா
1. jepaththaik kaetkum engal thaevaa
ஜெபத்தின் வாஞ்சை தந்தருளும்
jepaththin vaanjai thantharulum
ஜெபத்திலே தரித்திருந்து
jepaththilae thariththirunthu
ஜெபத்தின் மேன்மை காணச் செய்வீர்
jepaththin maenmai kaanach seyveer
ஜெபமே ஜீவன் ஜெபம் ஜெயம்
jepamae jeevan jepam jeyam
ஜீவியத்திற்கு இதுவே சட்டம்
jeeviyaththirku ithuvae sattam
ஜெபமே ஜீவன் ஜெபம் ஜெயம்
jepamae jeevan jepam jeyam
ஜீவியத்திற்கு இதுவே சட்டம்
jeeviyaththirku ithuvae sattam
2. ஊக்கத்துடனே ஓர் முகமாய்
2. ookkaththudanae or mukamaay
வாக்குத்தத்தைப் பற்றிக் கொண்டு
vaakkuththaththaip pattik konndu
நோக்கத்தை எல்லாம் நேர்மையாக்கி
Nnokkaththai ellaam naermaiyaakki
கேட்கும்படி கிருபை செய்வீர்
kaetkumpati kirupai seyveer
3. ஆகாத நோக்கம் சிந்தனையை
3. aakaatha Nnokkam sinthanaiyai
அகற்றும் எங்கள் நெஞ்சைவிட்டு
akattum engal nenjaivittu
வாகானதாக்கும் மனமெல்லாம்
vaakaanathaakkum manamellaam
வல்லமையோடே வேண்டிக்கொள்வோம்
vallamaiyotae vaenntikkolvom
4. இடைவிடாமல் ஜெபம் செய்ய
4. itaividaamal jepam seyya
இடையூறெல்லாம் நீக்கிவிடும்
itaiyooraெllaam neekkividum
சளைப்பில்லாமல் உந்தன் பாதம்
salaippillaamal unthan paatham
கடைசி மட்டும் காத்திருப்போம்
kataisi mattum kaaththiruppom