Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ennai Kanndavarae - அல்லேலுயா அல்லேலுயா

அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அல்லேலுயா அல்லேலுயா

என்னை கண்டவரே
என்னை காண்பவரே
என்னை காத்தவரே
என்னை காப்பவரே

1. பாவீயாய் இருந்த என்னை கண்டு கொண்டீரே
பாசமாய் மார்போடு அணைத்து கொண்டீரே
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னை தேடி வந்தீரே
நெருங்கி அன்பாக சேர்த்து கொண்டீரே

2. கடந்த காலம் எல்லாம் காத்து கொண்டீரே
வருகிற காலத்திலும் காத்து கொள்வீரே
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் பூர்த்தீ செய்தீரே
புதிய வாக்குறுதி கொடுத்து விட்டீரே

3. தள்ளாடி நடந்த என்னை தேடி வந்தீரே
மதில்களை தாண்டும்படி தூக்கி விட்டீரே
நெரிந்த நாணலை போல் வாழ்ந்து வந்தேனே
எரியும் தீப்பிளம்பாய் மாற்றி விட்டீரே

Ennai Kanndavarae Lyrics in English

allaeluyaa allaeluyaa
allaeluyaa allaeluyaa

ennai kanndavarae
ennai kaannpavarae
ennai kaaththavarae
ennai kaappavarae

1. paaveeyaay iruntha ennai kanndu konnteerae
paasamaay maarpodu annaiththu konnteerae
nerukkaththil iruntha ennai thaeti vantheerae
nerungi anpaaka serththu konnteerae

2. kadantha kaalam ellaam kaaththu konnteerae
varukira kaalaththilum kaaththu kolveerae
koduththa vaakkuththaththam poorththee seytheerae
puthiya vaakkuruthi koduththu vittirae

3. thallaati nadantha ennai thaeti vantheerae
mathilkalai thaanndumpati thookki vittirae
nerintha naanalai pol vaalnthu vanthaenae
eriyum theeppilampaay maatti vittirae

PowerPoint Presentation Slides for the song Ennai Kanndavarae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennai Kanndavarae – அல்லேலுயா அல்லேலுயா PPT
Ennai Kanndavarae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அல்லேலுயா அல்லேலுயா
allaeluyaa allaeluyaa
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
allaeluyaa allaeluyaa

என்னை கண்டவரே
ennai kanndavarae
என்னை காண்பவரே
ennai kaannpavarae
என்னை காத்தவரே
ennai kaaththavarae
என்னை காப்பவரே
ennai kaappavarae

1. பாவீயாய் இருந்த என்னை கண்டு கொண்டீரே
1. paaveeyaay iruntha ennai kanndu konnteerae
பாசமாய் மார்போடு அணைத்து கொண்டீரே
paasamaay maarpodu annaiththu konnteerae
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னை தேடி வந்தீரே
nerukkaththil iruntha ennai thaeti vantheerae
நெருங்கி அன்பாக சேர்த்து கொண்டீரே
nerungi anpaaka serththu konnteerae

2. கடந்த காலம் எல்லாம் காத்து கொண்டீரே
2. kadantha kaalam ellaam kaaththu konnteerae
வருகிற காலத்திலும் காத்து கொள்வீரே
varukira kaalaththilum kaaththu kolveerae
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் பூர்த்தீ செய்தீரே
koduththa vaakkuththaththam poorththee seytheerae
புதிய வாக்குறுதி கொடுத்து விட்டீரே
puthiya vaakkuruthi koduththu vittirae

3. தள்ளாடி நடந்த என்னை தேடி வந்தீரே
3. thallaati nadantha ennai thaeti vantheerae
மதில்களை தாண்டும்படி தூக்கி விட்டீரே
mathilkalai thaanndumpati thookki vittirae
நெரிந்த நாணலை போல் வாழ்ந்து வந்தேனே
nerintha naanalai pol vaalnthu vanthaenae
எரியும் தீப்பிளம்பாய் மாற்றி விட்டீரே
eriyum theeppilampaay maatti vittirae

தமிழ்