Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae - எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
எம் இயேசு மாராஜனே வந்திடுவார்

1. அந்த நாள் மிக சமீபமே
சுத்தர்கள் யாவரும் சேர்ந்திடவே
தேவ எக்காளம் வானில் முழங்க
தேவாதி தேவனை சந்திப்போமே

2. கர்த்தரின் வேளையை நாம் அறியோம்
கர்த்தரின் சித்தமே செய்திடுவோம்
பலன்கள் யாவையும் அவரே அளிப்பார்
பரமனோடென்றும் வாழ்ந்திடுவோம்

3. கண்ணிமை நேரத்தில் மாறிடுவோம்
விண்ணிலே யாவரும் சேர்ந்திடுவோம்
கண்ணீர் கவலை அங்கே இல்லை
கர்த்தர் தாமே வெளிச்சமாவார்

Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae Lyrics in English

ekkaala saththam vaanil thoniththidavae
em Yesu maaraajanae vanthiduvaar

1. antha naal mika sameepamae
suththarkal yaavarum sernthidavae
thaeva ekkaalam vaanil mulanga
thaevaathi thaevanai santhippomae

2. karththarin vaelaiyai naam ariyom
karththarin siththamae seythiduvom
palankal yaavaiyum avarae alippaar
paramanodentum vaalnthiduvom

3. kannnnimai naeraththil maariduvom
vinnnnilae yaavarum sernthiduvom
kannnneer kavalai angae illai
karththar thaamae velichchamaavaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae – எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே PPT
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
ekkaala saththam vaanil thoniththidavae
எம் இயேசு மாராஜனே வந்திடுவார்
em Yesu maaraajanae vanthiduvaar

1. அந்த நாள் மிக சமீபமே
1. antha naal mika sameepamae
சுத்தர்கள் யாவரும் சேர்ந்திடவே
suththarkal yaavarum sernthidavae
தேவ எக்காளம் வானில் முழங்க
thaeva ekkaalam vaanil mulanga
தேவாதி தேவனை சந்திப்போமே
thaevaathi thaevanai santhippomae

2. கர்த்தரின் வேளையை நாம் அறியோம்
2. karththarin vaelaiyai naam ariyom
கர்த்தரின் சித்தமே செய்திடுவோம்
karththarin siththamae seythiduvom
பலன்கள் யாவையும் அவரே அளிப்பார்
palankal yaavaiyum avarae alippaar
பரமனோடென்றும் வாழ்ந்திடுவோம்
paramanodentum vaalnthiduvom

3. கண்ணிமை நேரத்தில் மாறிடுவோம்
3. kannnnimai naeraththil maariduvom
விண்ணிலே யாவரும் சேர்ந்திடுவோம்
vinnnnilae yaavarum sernthiduvom
கண்ணீர் கவலை அங்கே இல்லை
kannnneer kavalai angae illai
கர்த்தர் தாமே வெளிச்சமாவார்
karththar thaamae velichchamaavaar

தமிழ்