Vanaanthiram Vayalveliyaakum in F♯ Scale

F♯
வனாந்திரம் வயல்
D♯m
வெளியாகும் நே
G♯m
ரமே
B
C♯
வெட்டாந்தரை நீர்
F♯
த்தடாகமாக மா
A♯m
றுமே
F♯
D♯m
வயல்வெளி காடாக எண்ணப்
F♯
படுமே
B
F♯
பின்மாரிக்யில் ஆறு
G♯m
களும் பாய்
C♯
ந்தோடுமே
F♯
F♯
வறண்ட நிலமும் மகிழ்ந்
D♯m
து பாடும்
F♯
A♯m
காடுவெளி களித்து செழிக்கும்
B
G♯m
லீபனோனின் மகிமை
B
வருமே
C♯
F♯
கர்மேல் சாரோன் அழகு
B
பெறுமே
C♯
F♯
-வனாந்திரம்
F♯
தளர்ந்த கைகளை திடப்படு
D♯m
த்தி
F♯
A♯m
தள்ளாடும் கால்களை பெலப்படுத்தி
B
G♯m
திடன் கொள்ளுங்கள் என்று சொ
B
ல்லுவோம்
C♯
F♯
பதில் அளிக்க தேவன்
B
வருவார்
C♯
F♯
-வனாந்திரம்
F♯
குருடர்களின் கண்
D♯m
கள் காணுமே
F♯
A♯m
செவிடர்களின் செவிகள் கேட்குமே
B
G♯m
முடவன் மானைப் போல து
B
ள்ளுவான்
C♯
F♯
ஊமையன் நாவும்
B
பாடுமே
C♯
F♯
-வனாந்திரம்
F♯
மீட்கப்பட்டவர் பா
D♯m
டல் கேட்குமே
F♯
A♯m
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் தங்குமே
B
G♯m
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓ
B
டிப்போகுமே
C♯
F♯
ஆசீர்வாத மழை
B
பொழியு
C♯
மே
F♯
-வனாந்திரம்
F♯
வனாந்திரம் வயல்
D♯m
வெளியாகும் நே
G♯m
ரமே
B
Vanaanthiram Vayalveliyaakum Naeramae
C♯
வெட்டாந்தரை நீர்
F♯
த்தடாகமாக மா
A♯m
றுமே
F♯
Vettantharai Neerththadaakamaaka Maarumae
D♯m
வயல்வெளி காடாக எண்ணப்
F♯
படுமே
B
Vayalveli Kaadaaka Ennnappadumae
F♯
பின்மாரிக்யில் ஆறு
G♯m
களும் பாய்
C♯
ந்தோடுமே
F♯
Pinmaarikyil Aarukalum Paaynthodumae
F♯
வறண்ட நிலமும் மகிழ்ந்
D♯m
து பாடும்
F♯
Varannda Nilamum Makilnthu Paadum
A♯m
காடுவெளி களித்து செழிக்கும்
B
Kaaduveli Kaliththu Selikkum
G♯m
லீபனோனின் மகிமை
B
வருமே
C♯
Leepanonin Makimai Varumae
F♯
கர்மேல் சாரோன் அழகு
B
பெறுமே
C♯
F♯
Karmael Saaron Alaku Perumae
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram
F♯
தளர்ந்த கைகளை திடப்படு
D♯m
த்தி
F♯
Thalarntha Kaikalai Thidappaduththi
A♯m
தள்ளாடும் கால்களை பெலப்படுத்தி
B
Thallaadum Kaalkalai Pelappaduththi
G♯m
திடன் கொள்ளுங்கள் என்று சொ
B
ல்லுவோம்
C♯
Thidan Kollungal Entu Solluvom
F♯
பதில் அளிக்க தேவன்
B
வருவார்
C♯
F♯
Pathil Alikka Thaevan Varuvaar
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram
F♯
குருடர்களின் கண்
D♯m
கள் காணுமே
F♯
Kurudarkalin Kannkal Kaanumae
A♯m
செவிடர்களின் செவிகள் கேட்குமே
B
Sevidarkalin Sevikal Kaetkumae
G♯m
முடவன் மானைப் போல து
B
ள்ளுவான்
C♯
Mudavan Maanaip Pola Thulluvaan
F♯
ஊமையன் நாவும்
B
பாடுமே
C♯
F♯
Oomaiyan Naavum Paadumae
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram
F♯
மீட்கப்பட்டவர் பா
D♯m
டல் கேட்குமே
F♯
Meetkappattavar Paadal Kaetkumae
A♯m
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் தங்குமே
B
Niththiya Makilchchi Thalaimael Thangumae
G♯m
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓ
B
டிப்போகுமே
C♯
Sanjalam Thavippum Otippokumae
F♯
ஆசீர்வாத மழை
B
பொழியு
C♯
மே
F♯
Aaseervaatha Malai Poliyumae
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram

Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords Keyboard

F♯
vanaanthiram Vayal
D♯m
veliyaakum Nae
G♯m
ramae
B
C♯
vettantharai Neer
F♯
ththadaakamaaka Maa
A♯m
rumae
F♯
D♯m
vayalveli Kaadaaka Ennnap
F♯
padumae
B
F♯
pinmaarikyil Aaru
G♯m
kalum Paay
C♯
nthodumae
F♯
F♯
varannda Nilamum Makiln
D♯m
thu Paadum
F♯
A♯m
kaaduveli Kaliththu Selikkum
B
G♯m
leepanonin Makimai
B
Varumae
C♯
F♯
karmael Saaron Alaku
B
Perumae
C♯
F♯
-vanaanthiram
F♯
thalarntha Kaikalai Thidappadu
D♯m
ththi
F♯
A♯m
thallaadum Kaalkalai Pelappaduththi
B
G♯m
thidan Kollungal Entu So
B
lluvom
C♯
F♯
pathil Alikka Thaevan
B
Varuvaar
C♯
F♯
-vanaanthiram
F♯
kurudarkalin Kann
D♯m
kal Kaanumae
F♯
A♯m
sevidarkalin Sevikal Kaetkumae
B
G♯m
mudavan Maanaip Pola Thu
B
lluvaan
C♯
F♯
oomaiyan Naavum
B
Paadumae
C♯
F♯
-vanaanthiram
F♯
meetkappattavar Paa
D♯m
dal Kaetkumae
F♯
A♯m
niththiya Makilchchi Thalaimael Thangumae
B
G♯m
sanjalam Thavippum O
B
tippokumae
C♯
F♯
aaseervaatha Malai
B
Poliyu
C♯
mae
F♯
-vanaanthiram

Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords Guitar


Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords in F♯ Scale

தமிழ்