Vanaanthiram Vayalveliyaakum in C Scale

C
வனாந்திரம் வயல்
Am
வெளியாகும் நே
Dm
ரமே
F
G
வெட்டாந்தரை நீர்
C
த்தடாகமாக மா
Em
றுமே
C
Am
வயல்வெளி காடாக எண்ணப்
C
படுமே
F
C
பின்மாரிக்யில் ஆறு
Dm
களும் பாய்
G
ந்தோடுமே
C
C
வறண்ட நிலமும் மகிழ்ந்
Am
து பாடும்
C
Em
காடுவெளி களித்து செழிக்கும்
F
Dm
லீபனோனின் மகிமை
F
வருமே
G
C
கர்மேல் சாரோன் அழகு
F
பெறுமே
G
C
-வனாந்திரம்
C
தளர்ந்த கைகளை திடப்படு
Am
த்தி
C
Em
தள்ளாடும் கால்களை பெலப்படுத்தி
F
Dm
திடன் கொள்ளுங்கள் என்று சொ
F
ல்லுவோம்
G
C
பதில் அளிக்க தேவன்
F
வருவார்
G
C
-வனாந்திரம்
C
குருடர்களின் கண்
Am
கள் காணுமே
C
Em
செவிடர்களின் செவிகள் கேட்குமே
F
Dm
முடவன் மானைப் போல து
F
ள்ளுவான்
G
C
ஊமையன் நாவும்
F
பாடுமே
G
C
-வனாந்திரம்
C
மீட்கப்பட்டவர் பா
Am
டல் கேட்குமே
C
Em
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் தங்குமே
F
Dm
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓ
F
டிப்போகுமே
G
C
ஆசீர்வாத மழை
F
பொழியு
G
மே
C
-வனாந்திரம்
C
வனாந்திரம் வயல்
Am
வெளியாகும் நே
Dm
ரமே
F
Vanaanthiram Vayalveliyaakum Naeramae
G
வெட்டாந்தரை நீர்
C
த்தடாகமாக மா
Em
றுமே
C
Vettantharai Neerththadaakamaaka Maarumae
Am
வயல்வெளி காடாக எண்ணப்
C
படுமே
F
Vayalveli Kaadaaka Ennnappadumae
C
பின்மாரிக்யில் ஆறு
Dm
களும் பாய்
G
ந்தோடுமே
C
Pinmaarikyil Aarukalum Paaynthodumae
C
வறண்ட நிலமும் மகிழ்ந்
Am
து பாடும்
C
Varannda Nilamum Makilnthu Paadum
Em
காடுவெளி களித்து செழிக்கும்
F
Kaaduveli Kaliththu Selikkum
Dm
லீபனோனின் மகிமை
F
வருமே
G
Leepanonin Makimai Varumae
C
கர்மேல் சாரோன் அழகு
F
பெறுமே
G
C
Karmael Saaron Alaku Perumae
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram
C
தளர்ந்த கைகளை திடப்படு
Am
த்தி
C
Thalarntha Kaikalai Thidappaduththi
Em
தள்ளாடும் கால்களை பெலப்படுத்தி
F
Thallaadum Kaalkalai Pelappaduththi
Dm
திடன் கொள்ளுங்கள் என்று சொ
F
ல்லுவோம்
G
Thidan Kollungal Entu Solluvom
C
பதில் அளிக்க தேவன்
F
வருவார்
G
C
Pathil Alikka Thaevan Varuvaar
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram
C
குருடர்களின் கண்
Am
கள் காணுமே
C
Kurudarkalin Kannkal Kaanumae
Em
செவிடர்களின் செவிகள் கேட்குமே
F
Sevidarkalin Sevikal Kaetkumae
Dm
முடவன் மானைப் போல து
F
ள்ளுவான்
G
Mudavan Maanaip Pola Thulluvaan
C
ஊமையன் நாவும்
F
பாடுமே
G
C
Oomaiyan Naavum Paadumae
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram
C
மீட்கப்பட்டவர் பா
Am
டல் கேட்குமே
C
Meetkappattavar Paadal Kaetkumae
Em
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் தங்குமே
F
Niththiya Makilchchi Thalaimael Thangumae
Dm
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓ
F
டிப்போகுமே
G
Sanjalam Thavippum Otippokumae
C
ஆசீர்வாத மழை
F
பொழியு
G
மே
C
Aaseervaatha Malai Poliyumae
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram

Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords Keyboard

C
vanaanthiram Vayal
Am
veliyaakum Nae
Dm
ramae
F
G
vettantharai Neer
C
ththadaakamaaka Maa
Em
rumae
C
Am
vayalveli Kaadaaka Ennnap
C
padumae
F
C
pinmaarikyil Aaru
Dm
kalum Paay
G
nthodumae
C
C
varannda Nilamum Makiln
Am
thu Paadum
C
Em
kaaduveli Kaliththu Selikkum
F
Dm
leepanonin Makimai
F
Varumae
G
C
karmael Saaron Alaku
F
Perumae
G
C
-vanaanthiram
C
thalarntha Kaikalai Thidappadu
Am
ththi
C
Em
thallaadum Kaalkalai Pelappaduththi
F
Dm
thidan Kollungal Entu So
F
lluvom
G
C
pathil Alikka Thaevan
F
Varuvaar
G
C
-vanaanthiram
C
kurudarkalin Kann
Am
kal Kaanumae
C
Em
sevidarkalin Sevikal Kaetkumae
F
Dm
mudavan Maanaip Pola Thu
F
lluvaan
G
C
oomaiyan Naavum
F
Paadumae
G
C
-vanaanthiram
C
meetkappattavar Paa
Am
dal Kaetkumae
C
Em
niththiya Makilchchi Thalaimael Thangumae
F
Dm
sanjalam Thavippum O
F
tippokumae
G
C
aaseervaatha Malai
F
Poliyu
G
mae
C
-vanaanthiram

Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords Guitar


Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords in C Scale

தமிழ்