Vanaanthiram Vayalveliyaakum in B Scale

B
வனாந்திரம் வயல்
G♯m
வெளியாகும் நே
C♯m
ரமே
E
F♯
வெட்டாந்தரை நீர்
B
த்தடாகமாக மா
D♯m
றுமே
B
G♯m
வயல்வெளி காடாக எண்ணப்
B
படுமே
E
B
பின்மாரிக்யில் ஆறு
C♯m
களும் பாய்
F♯
ந்தோடுமே
B
B
வறண்ட நிலமும் மகிழ்ந்
G♯m
து பாடும்
B
D♯m
காடுவெளி களித்து செழிக்கும்
E
C♯m
லீபனோனின் மகிமை
E
வருமே
F♯
B
கர்மேல் சாரோன் அழகு
E
பெறுமே
F♯
B
-வனாந்திரம்
B
தளர்ந்த கைகளை திடப்படு
G♯m
த்தி
B
D♯m
தள்ளாடும் கால்களை பெலப்படுத்தி
E
C♯m
திடன் கொள்ளுங்கள் என்று சொ
E
ல்லுவோம்
F♯
B
பதில் அளிக்க தேவன்
E
வருவார்
F♯
B
-வனாந்திரம்
B
குருடர்களின் கண்
G♯m
கள் காணுமே
B
D♯m
செவிடர்களின் செவிகள் கேட்குமே
E
C♯m
முடவன் மானைப் போல து
E
ள்ளுவான்
F♯
B
ஊமையன் நாவும்
E
பாடுமே
F♯
B
-வனாந்திரம்
B
மீட்கப்பட்டவர் பா
G♯m
டல் கேட்குமே
B
D♯m
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் தங்குமே
E
C♯m
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓ
E
டிப்போகுமே
F♯
B
ஆசீர்வாத மழை
E
பொழியு
F♯
மே
B
-வனாந்திரம்
B
வனாந்திரம் வயல்
G♯m
வெளியாகும் நே
C♯m
ரமே
E
Vanaanthiram Vayalveliyaakum Naeramae
F♯
வெட்டாந்தரை நீர்
B
த்தடாகமாக மா
D♯m
றுமே
B
Vettantharai Neerththadaakamaaka Maarumae
G♯m
வயல்வெளி காடாக எண்ணப்
B
படுமே
E
Vayalveli Kaadaaka Ennnappadumae
B
பின்மாரிக்யில் ஆறு
C♯m
களும் பாய்
F♯
ந்தோடுமே
B
Pinmaarikyil Aarukalum Paaynthodumae
B
வறண்ட நிலமும் மகிழ்ந்
G♯m
து பாடும்
B
Varannda Nilamum Makilnthu Paadum
D♯m
காடுவெளி களித்து செழிக்கும்
E
Kaaduveli Kaliththu Selikkum
C♯m
லீபனோனின் மகிமை
E
வருமே
F♯
Leepanonin Makimai Varumae
B
கர்மேல் சாரோன் அழகு
E
பெறுமே
F♯
B
Karmael Saaron Alaku Perumae
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram
B
தளர்ந்த கைகளை திடப்படு
G♯m
த்தி
B
Thalarntha Kaikalai Thidappaduththi
D♯m
தள்ளாடும் கால்களை பெலப்படுத்தி
E
Thallaadum Kaalkalai Pelappaduththi
C♯m
திடன் கொள்ளுங்கள் என்று சொ
E
ல்லுவோம்
F♯
Thidan Kollungal Entu Solluvom
B
பதில் அளிக்க தேவன்
E
வருவார்
F♯
B
Pathil Alikka Thaevan Varuvaar
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram
B
குருடர்களின் கண்
G♯m
கள் காணுமே
B
Kurudarkalin Kannkal Kaanumae
D♯m
செவிடர்களின் செவிகள் கேட்குமே
E
Sevidarkalin Sevikal Kaetkumae
C♯m
முடவன் மானைப் போல து
E
ள்ளுவான்
F♯
Mudavan Maanaip Pola Thulluvaan
B
ஊமையன் நாவும்
E
பாடுமே
F♯
B
Oomaiyan Naavum Paadumae
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram
B
மீட்கப்பட்டவர் பா
G♯m
டல் கேட்குமே
B
Meetkappattavar Paadal Kaetkumae
D♯m
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் தங்குமே
E
Niththiya Makilchchi Thalaimael Thangumae
C♯m
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓ
E
டிப்போகுமே
F♯
Sanjalam Thavippum Otippokumae
B
ஆசீர்வாத மழை
E
பொழியு
F♯
மே
B
Aaseervaatha Malai Poliyumae
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram

Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords Keyboard

B
vanaanthiram Vayal
G♯m
veliyaakum Nae
C♯m
ramae
E
F♯
vettantharai Neer
B
ththadaakamaaka Maa
D♯m
rumae
B
G♯m
vayalveli Kaadaaka Ennnap
B
padumae
E
B
pinmaarikyil Aaru
C♯m
kalum Paay
F♯
nthodumae
B
B
varannda Nilamum Makiln
G♯m
thu Paadum
B
D♯m
kaaduveli Kaliththu Selikkum
E
C♯m
leepanonin Makimai
E
Varumae
F♯
B
karmael Saaron Alaku
E
Perumae
F♯
B
-vanaanthiram
B
thalarntha Kaikalai Thidappadu
G♯m
ththi
B
D♯m
thallaadum Kaalkalai Pelappaduththi
E
C♯m
thidan Kollungal Entu So
E
lluvom
F♯
B
pathil Alikka Thaevan
E
Varuvaar
F♯
B
-vanaanthiram
B
kurudarkalin Kann
G♯m
kal Kaanumae
B
D♯m
sevidarkalin Sevikal Kaetkumae
E
C♯m
mudavan Maanaip Pola Thu
E
lluvaan
F♯
B
oomaiyan Naavum
E
Paadumae
F♯
B
-vanaanthiram
B
meetkappattavar Paa
G♯m
dal Kaetkumae
B
D♯m
niththiya Makilchchi Thalaimael Thangumae
E
C♯m
sanjalam Thavippum O
E
tippokumae
F♯
B
aaseervaatha Malai
E
Poliyu
F♯
mae
B
-vanaanthiram

Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords Guitar


Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords in B Scale

தமிழ்