Vanaanthiram Vayalveliyaakum in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
வனாந்திரம் வயல்
Fm
வெளியாகும் நே
A♯m
ரமே
C♯
D♯
வெட்டாந்தரை நீர்
G♯
த்தடாகமாக மா
Cm
றுமே
G♯
Fm
வயல்வெளி காடாக எண்ணப்
G♯
படுமே
C♯
G♯
பின்மாரிக்யில் ஆறு
A♯m
களும் பாய்
D♯
ந்தோடுமே
G♯
G♯
வறண்ட நிலமும் மகிழ்ந்
Fm
து பாடும்
G♯
Cm
காடுவெளி களித்து செழிக்கும்
C♯
A♯m
லீபனோனின் மகிமை
C♯
வருமே
D♯
G♯
கர்மேல் சாரோன் அழகு
C♯
பெறுமே
D♯
G♯
-வனாந்திரம்
G♯
தளர்ந்த கைகளை திடப்படு
Fm
த்தி
G♯
Cm
தள்ளாடும் கால்களை பெலப்படுத்தி
C♯
A♯m
திடன் கொள்ளுங்கள் என்று சொ
C♯
ல்லுவோம்
D♯
G♯
பதில் அளிக்க தேவன்
C♯
வருவார்
D♯
G♯
-வனாந்திரம்
G♯
குருடர்களின் கண்
Fm
கள் காணுமே
G♯
Cm
செவிடர்களின் செவிகள் கேட்குமே
C♯
A♯m
முடவன் மானைப் போல து
C♯
ள்ளுவான்
D♯
G♯
ஊமையன் நாவும்
C♯
பாடுமே
D♯
G♯
-வனாந்திரம்
G♯
மீட்கப்பட்டவர் பா
Fm
டல் கேட்குமே
G♯
Cm
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் தங்குமே
C♯
A♯m
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓ
C♯
டிப்போகுமே
D♯
G♯
ஆசீர்வாத மழை
C♯
பொழியு
D♯
மே
G♯
-வனாந்திரம்
G♯
வனாந்திரம் வயல்
Fm
வெளியாகும் நே
A♯m
ரமே
C♯
Vanaanthiram Vayalveliyaakum Naeramae
D♯
வெட்டாந்தரை நீர்
G♯
த்தடாகமாக மா
Cm
றுமே
G♯
Vettantharai Neerththadaakamaaka Maarumae
Fm
வயல்வெளி காடாக எண்ணப்
G♯
படுமே
C♯
Vayalveli Kaadaaka Ennnappadumae
G♯
பின்மாரிக்யில் ஆறு
A♯m
களும் பாய்
D♯
ந்தோடுமே
G♯
Pinmaarikyil Aarukalum Paaynthodumae
G♯
வறண்ட நிலமும் மகிழ்ந்
Fm
து பாடும்
G♯
Varannda Nilamum Makilnthu Paadum
Cm
காடுவெளி களித்து செழிக்கும்
C♯
Kaaduveli Kaliththu Selikkum
A♯m
லீபனோனின் மகிமை
C♯
வருமே
D♯
Leepanonin Makimai Varumae
G♯
கர்மேல் சாரோன் அழகு
C♯
பெறுமே
D♯
G♯
Karmael Saaron Alaku Perumae
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram
G♯
தளர்ந்த கைகளை திடப்படு
Fm
த்தி
G♯
Thalarntha Kaikalai Thidappaduththi
Cm
தள்ளாடும் கால்களை பெலப்படுத்தி
C♯
Thallaadum Kaalkalai Pelappaduththi
A♯m
திடன் கொள்ளுங்கள் என்று சொ
C♯
ல்லுவோம்
D♯
Thidan Kollungal Entu Solluvom
G♯
பதில் அளிக்க தேவன்
C♯
வருவார்
D♯
G♯
Pathil Alikka Thaevan Varuvaar
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram
G♯
குருடர்களின் கண்
Fm
கள் காணுமே
G♯
Kurudarkalin Kannkal Kaanumae
Cm
செவிடர்களின் செவிகள் கேட்குமே
C♯
Sevidarkalin Sevikal Kaetkumae
A♯m
முடவன் மானைப் போல து
C♯
ள்ளுவான்
D♯
Mudavan Maanaip Pola Thulluvaan
G♯
ஊமையன் நாவும்
C♯
பாடுமே
D♯
G♯
Oomaiyan Naavum Paadumae
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram
G♯
மீட்கப்பட்டவர் பா
Fm
டல் கேட்குமே
G♯
Meetkappattavar Paadal Kaetkumae
Cm
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் தங்குமே
C♯
Niththiya Makilchchi Thalaimael Thangumae
A♯m
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓ
C♯
டிப்போகுமே
D♯
Sanjalam Thavippum Otippokumae
G♯
ஆசீர்வாத மழை
C♯
பொழியு
D♯
மே
G♯
Aaseervaatha Malai Poliyumae
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram

Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords Keyboard

G♯
vanaanthiram Vayal
Fm
veliyaakum Nae
A♯m
ramae
C♯
D♯
vettantharai Neer
G♯
ththadaakamaaka Maa
Cm
rumae
G♯
Fm
vayalveli Kaadaaka Ennnap
G♯
padumae
C♯
G♯
pinmaarikyil Aaru
A♯m
kalum Paay
D♯
nthodumae
G♯
G♯
varannda Nilamum Makiln
Fm
thu Paadum
G♯
Cm
kaaduveli Kaliththu Selikkum
C♯
A♯m
leepanonin Makimai
C♯
Varumae
D♯
G♯
karmael Saaron Alaku
C♯
Perumae
D♯
G♯
-vanaanthiram
G♯
thalarntha Kaikalai Thidappadu
Fm
ththi
G♯
Cm
thallaadum Kaalkalai Pelappaduththi
C♯
A♯m
thidan Kollungal Entu So
C♯
lluvom
D♯
G♯
pathil Alikka Thaevan
C♯
Varuvaar
D♯
G♯
-vanaanthiram
G♯
kurudarkalin Kann
Fm
kal Kaanumae
G♯
Cm
sevidarkalin Sevikal Kaetkumae
C♯
A♯m
mudavan Maanaip Pola Thu
C♯
lluvaan
D♯
G♯
oomaiyan Naavum
C♯
Paadumae
D♯
G♯
-vanaanthiram
G♯
meetkappattavar Paa
Fm
dal Kaetkumae
G♯
Cm
niththiya Makilchchi Thalaimael Thangumae
C♯
A♯m
sanjalam Thavippum O
C♯
tippokumae
D♯
G♯
aaseervaatha Malai
C♯
Poliyu
D♯
mae
G♯
-vanaanthiram

Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords Guitar


Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords in A♭ Scale

தமிழ்