Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords

E
வனாந்திரம் வயல்
D♭m
வெளியாகும் நே
G♭m
ரமே
A
B
வெட்டாந்தரை நீர்
E
த்தடாகமாக மா
A♭m
றுமே
E
D♭m
வயல்வெளி காடாக எண்ணப்
E
படுமே
A
E
பின்மாரிக்யில் ஆறு
G♭m
களும் பாய்
B
ந்தோடுமே
E
E
வறண்ட நிலமும் மகிழ்ந்
D♭m
து பாடும்
E
A♭m
காடுவெளி களித்து செழிக்கும்
A
G♭m
லீபனோனின் மகிமை
A
வருமே
B
E
கர்மேல் சாரோன் அழகு
A
பெறுமே
B
E
-வனாந்திரம்
E
தளர்ந்த கைகளை திடப்படு
D♭m
த்தி
E
A♭m
தள்ளாடும் கால்களை பெலப்படுத்தி
A
G♭m
திடன் கொள்ளுங்கள் என்று சொ
A
ல்லுவோம்
B
E
பதில் அளிக்க தேவன்
A
வருவார்
B
E
-வனாந்திரம்
E
குருடர்களின் கண்
D♭m
கள் காணுமே
E
A♭m
செவிடர்களின் செவிகள் கேட்குமே
A
G♭m
முடவன் மானைப் போல து
A
ள்ளுவான்
B
E
ஊமையன் நாவும்
A
பாடுமே
B
E
-வனாந்திரம்
E
மீட்கப்பட்டவர் பா
D♭m
டல் கேட்குமே
E
A♭m
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் தங்குமே
A
G♭m
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓ
A
டிப்போகுமே
B
E
ஆசீர்வாத மழை
A
பொழியு
B
மே
E
-வனாந்திரம்
E
வனாந்திரம் வயல்
D♭m
வெளியாகும் நே
G♭m
ரமே
A
Vanaanthiram Vayalveliyaakum Naeramae
B
வெட்டாந்தரை நீர்
E
த்தடாகமாக மா
A♭m
றுமே
E
Vettantharai Neerththadaakamaaka Maarumae
D♭m
வயல்வெளி காடாக எண்ணப்
E
படுமே
A
Vayalveli Kaadaaka Ennnappadumae
E
பின்மாரிக்யில் ஆறு
G♭m
களும் பாய்
B
ந்தோடுமே
E
Pinmaarikyil Aarukalum Paaynthodumae
E
வறண்ட நிலமும் மகிழ்ந்
D♭m
து பாடும்
E
Varannda Nilamum Makilnthu Paadum
A♭m
காடுவெளி களித்து செழிக்கும்
A
Kaaduveli Kaliththu Selikkum
G♭m
லீபனோனின் மகிமை
A
வருமே
B
Leepanonin Makimai Varumae
E
கர்மேல் சாரோன் அழகு
A
பெறுமே
B
E
Karmael Saaron Alaku Perumae
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram
E
தளர்ந்த கைகளை திடப்படு
D♭m
த்தி
E
Thalarntha Kaikalai Thidappaduththi
A♭m
தள்ளாடும் கால்களை பெலப்படுத்தி
A
Thallaadum Kaalkalai Pelappaduththi
G♭m
திடன் கொள்ளுங்கள் என்று சொ
A
ல்லுவோம்
B
Thidan Kollungal Entu Solluvom
E
பதில் அளிக்க தேவன்
A
வருவார்
B
E
Pathil Alikka Thaevan Varuvaar
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram
E
குருடர்களின் கண்
D♭m
கள் காணுமே
E
Kurudarkalin Kannkal Kaanumae
A♭m
செவிடர்களின் செவிகள் கேட்குமே
A
Sevidarkalin Sevikal Kaetkumae
G♭m
முடவன் மானைப் போல து
A
ள்ளுவான்
B
Mudavan Maanaip Pola Thulluvaan
E
ஊமையன் நாவும்
A
பாடுமே
B
E
Oomaiyan Naavum Paadumae
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram
E
மீட்கப்பட்டவர் பா
D♭m
டல் கேட்குமே
E
Meetkappattavar Paadal Kaetkumae
A♭m
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் தங்குமே
A
Niththiya Makilchchi Thalaimael Thangumae
G♭m
சஞ்சலம் தவிப்பும் ஓ
A
டிப்போகுமே
B
Sanjalam Thavippum Otippokumae
E
ஆசீர்வாத மழை
A
பொழியு
B
மே
E
Aaseervaatha Malai Poliyumae
-வனாந்திரம்
-vanaanthiram

Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords Keyboard

E
vanaanthiram Vayal
D♭m
veliyaakum Nae
G♭m
ramae
A
B
vettantharai Neer
E
ththadaakamaaka Maa
A♭m
rumae
E
D♭m
vayalveli Kaadaaka Ennnap
E
padumae
A
E
pinmaarikyil Aaru
G♭m
kalum Paay
B
nthodumae
E
E
varannda Nilamum Makiln
D♭m
thu Paadum
E
A♭m
kaaduveli Kaliththu Selikkum
A
G♭m
leepanonin Makimai
A
Varumae
B
E
karmael Saaron Alaku
A
Perumae
B
E
-vanaanthiram
E
thalarntha Kaikalai Thidappadu
D♭m
ththi
E
A♭m
thallaadum Kaalkalai Pelappaduththi
A
G♭m
thidan Kollungal Entu So
A
lluvom
B
E
pathil Alikka Thaevan
A
Varuvaar
B
E
-vanaanthiram
E
kurudarkalin Kann
D♭m
kal Kaanumae
E
A♭m
sevidarkalin Sevikal Kaetkumae
A
G♭m
mudavan Maanaip Pola Thu
A
lluvaan
B
E
oomaiyan Naavum
A
Paadumae
B
E
-vanaanthiram
E
meetkappattavar Paa
D♭m
dal Kaetkumae
E
A♭m
niththiya Makilchchi Thalaimael Thangumae
A
G♭m
sanjalam Thavippum O
A
tippokumae
B
E
aaseervaatha Malai
A
Poliyu
B
mae
E
-vanaanthiram

Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords Guitar


Vanaanthiram Vayalveliyaakum Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்