Utharith Thallu in G♯ Scale

G♯
உதறித் தள்ளு
D♯
தூக்கி எறிந்திடு
D♯7
அழுத்தும் சுமைகளை (தினம்)
C♯
பற்றும் பாரங்களை
G♯
– உன்னை
C♯
பொறுமையுடன் நீ ஓடு
Cm
(என்)
A♯
நேசரின் மேல் க
D♯
ண் வைத்
C♯
து ஓடு
G♯
G♯
மேகம் போன்ற திரள்
A♯m
கூட்டம்
D♯
பரிசு பெற்று
G♯
நிற்கின்றனர்
Fm
முகம் மலர்ந்து கை அசைத்
A♯m
து
D♯
வா வா வ என்கின்றனர்
G♯
D♯
(ஓடி வா என்கின்றனர்
G♯
)
– பொறுமையுடன்
G♯
அவமானத்தை எண்ணாமல்
A♯m
D♯
சுமந்தாரே
G♯
சிலுவைதனை
Fm
அமர்ந்து விட்டார் அரி
A♯m
யணையில்
D♯
அதிபதியாய் அர
G♯
சனாய்
– பொறுமையுடன்
G♯
தமக்கு வந்த எதி
A♯m
ர்ப்பெல்லாம்
D♯
தாங்கிக் கொண்ட இரட்
G♯
சகரை
Fm
சிந்தையில் நாம் நி
A♯
றுத்தினால்
D♯
சோர்ந்து நாம் போ
G♯
வதில்லை
– பொறுமையுடன்
G♯
உதறித் தள்ளு
D♯
தூக்கி எறிந்திடு
Utharith Thallu Thookki Erinthidu
D♯7
அழுத்தும் சுமைகளை (தினம்)
aluththum Sumaikalai (thinam)
C♯
பற்றும் பாரங்களை
G♯
– உன்னை
Pattum Paarangalai – Unnai
C♯
பொறுமையுடன் நீ ஓடு
Cm
(என்)
Porumaiyudan Nee Odu (en)
A♯
நேசரின் மேல் க
D♯
ண் வைத்
C♯
து ஓடு
G♯
Naesarin Mael Kann Vaiththu Odu
G♯
மேகம் போன்ற திரள்
A♯m
கூட்டம்
Maekam Ponta Thiral Koottam
D♯
பரிசு பெற்று
G♯
நிற்கின்றனர்
Parisu Pettu Nirkintanar
Fm
முகம் மலர்ந்து கை அசைத்
A♯m
து
Mukam Malarnthu Kai Asaiththu
D♯
வா வா வ என்கின்றனர்
G♯
Vaa Vaa Va Enkintanar
D♯
(ஓடி வா என்கின்றனர்
G♯
)
(oti Vaa Enkintanar)
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan
G♯
அவமானத்தை எண்ணாமல்
A♯m
Avamaanaththai Ennnnaamal
D♯
சுமந்தாரே
G♯
சிலுவைதனை
Sumanthaarae Siluvaithanai
Fm
அமர்ந்து விட்டார் அரி
A♯m
யணையில்
Amarnthu Vittar Ariyannaiyil
D♯
அதிபதியாய் அர
G♯
சனாய்
Athipathiyaay Arasanaay
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan
G♯
தமக்கு வந்த எதி
A♯m
ர்ப்பெல்லாம்
Thamakku Vantha Ethirppellaam
D♯
தாங்கிக் கொண்ட இரட்
G♯
சகரை
Thaangik Konnda Iratchakarai
Fm
சிந்தையில் நாம் நி
A♯
றுத்தினால்
Sinthaiyil Naam Niruththinaal
D♯
சோர்ந்து நாம் போ
G♯
வதில்லை
Sornthu Naam Povathillai
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan

Utharith Thallu Chords Keyboard

G♯
utharith Thallu
D♯
Thookki Erinthidu
D♯7
aluththum Sumaikalai (thinam)
C♯
pattum Paarangalai
G♯
– Unnai
C♯
porumaiyudan Nee Odu
Cm
(en)
A♯
naesarin Mael Ka
D♯
nn Vaith
C♯
thu Odu
G♯
G♯
maekam Ponta Thiral
A♯m
koottam
D♯
parisu Pettu
G♯
Nirkintanar
Fm
mukam Malarnthu Kai Asaith
A♯m
thu
D♯
vaa Vaa Va Enkintanar
G♯
D♯
(oti Vaa Enkintanar
G♯
)
– Porumaiyudan
G♯
avamaanaththai Ennnnaamal
A♯m
D♯
sumanthaarae
G♯
siluvaithanai
Fm
amarnthu Vittar Ari
A♯m
yannaiyil
D♯
athipathiyaay Ara
G♯
sanaay
– Porumaiyudan
G♯
thamakku Vantha Ethi
A♯m
rppellaam
D♯
thaangik Konnda Irat
G♯
sakarai
Fm
sinthaiyil Naam Ni
A♯
ruththinaal
D♯
sornthu Naam Po
G♯
vathillai
– Porumaiyudan

Utharith Thallu Chords Guitar


Utharith Thallu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Utharith Thallu Chords in G♯ Scale

Udharith thallu thooki Lyrics
தமிழ்