Utharith Thallu in E Scale

E
உதறித் தள்ளு
B
தூக்கி எறிந்திடு
B7
அழுத்தும் சுமைகளை (தினம்)
A
பற்றும் பாரங்களை
E
– உன்னை
A
பொறுமையுடன் நீ ஓடு
G♯m
(என்)
F♯
நேசரின் மேல் க
B
ண் வைத்
A
து ஓடு
E
E
மேகம் போன்ற திரள்
F♯m
கூட்டம்
B
பரிசு பெற்று
E
நிற்கின்றனர்
C♯m
முகம் மலர்ந்து கை அசைத்
F♯m
து
B
வா வா வ என்கின்றனர்
E
B
(ஓடி வா என்கின்றனர்
E
)
– பொறுமையுடன்
E
அவமானத்தை எண்ணாமல்
F♯m
B
சுமந்தாரே
E
சிலுவைதனை
C♯m
அமர்ந்து விட்டார் அரி
F♯m
யணையில்
B
அதிபதியாய் அர
E
சனாய்
– பொறுமையுடன்
E
தமக்கு வந்த எதி
F♯m
ர்ப்பெல்லாம்
B
தாங்கிக் கொண்ட இரட்
E
சகரை
C♯m
சிந்தையில் நாம் நி
F♯
றுத்தினால்
B
சோர்ந்து நாம் போ
E
வதில்லை
– பொறுமையுடன்
E
உதறித் தள்ளு
B
தூக்கி எறிந்திடு
Utharith Thallu Thookki Erinthidu
B7
அழுத்தும் சுமைகளை (தினம்)
aluththum Sumaikalai (thinam)
A
பற்றும் பாரங்களை
E
– உன்னை
Pattum Paarangalai – Unnai
A
பொறுமையுடன் நீ ஓடு
G♯m
(என்)
Porumaiyudan Nee Odu (en)
F♯
நேசரின் மேல் க
B
ண் வைத்
A
து ஓடு
E
Naesarin Mael Kann Vaiththu Odu
E
மேகம் போன்ற திரள்
F♯m
கூட்டம்
Maekam Ponta Thiral Koottam
B
பரிசு பெற்று
E
நிற்கின்றனர்
Parisu Pettu Nirkintanar
C♯m
முகம் மலர்ந்து கை அசைத்
F♯m
து
Mukam Malarnthu Kai Asaiththu
B
வா வா வ என்கின்றனர்
E
Vaa Vaa Va Enkintanar
B
(ஓடி வா என்கின்றனர்
E
)
(oti Vaa Enkintanar)
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan
E
அவமானத்தை எண்ணாமல்
F♯m
Avamaanaththai Ennnnaamal
B
சுமந்தாரே
E
சிலுவைதனை
Sumanthaarae Siluvaithanai
C♯m
அமர்ந்து விட்டார் அரி
F♯m
யணையில்
Amarnthu Vittar Ariyannaiyil
B
அதிபதியாய் அர
E
சனாய்
Athipathiyaay Arasanaay
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan
E
தமக்கு வந்த எதி
F♯m
ர்ப்பெல்லாம்
Thamakku Vantha Ethirppellaam
B
தாங்கிக் கொண்ட இரட்
E
சகரை
Thaangik Konnda Iratchakarai
C♯m
சிந்தையில் நாம் நி
F♯
றுத்தினால்
Sinthaiyil Naam Niruththinaal
B
சோர்ந்து நாம் போ
E
வதில்லை
Sornthu Naam Povathillai
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan

Utharith Thallu Chords Keyboard

E
utharith Thallu
B
Thookki Erinthidu
B7
aluththum Sumaikalai (thinam)
A
pattum Paarangalai
E
– Unnai
A
porumaiyudan Nee Odu
G♯m
(en)
F♯
naesarin Mael Ka
B
nn Vaith
A
thu Odu
E
E
maekam Ponta Thiral
F♯m
koottam
B
parisu Pettu
E
Nirkintanar
C♯m
mukam Malarnthu Kai Asaith
F♯m
thu
B
vaa Vaa Va Enkintanar
E
B
(oti Vaa Enkintanar
E
)
– Porumaiyudan
E
avamaanaththai Ennnnaamal
F♯m
B
sumanthaarae
E
siluvaithanai
C♯m
amarnthu Vittar Ari
F♯m
yannaiyil
B
athipathiyaay Ara
E
sanaay
– Porumaiyudan
E
thamakku Vantha Ethi
F♯m
rppellaam
B
thaangik Konnda Irat
E
sakarai
C♯m
sinthaiyil Naam Ni
F♯
ruththinaal
B
sornthu Naam Po
E
vathillai
– Porumaiyudan

Utharith Thallu Chords Guitar


Utharith Thallu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Utharith Thallu Chords in E Scale

Udharith thallu thooki Lyrics
தமிழ்